• English

Là người sử dụng Internet Banking của KienlongBank, tôi cần phải lưu ý những điều gì để giao dịch an toàn?

KienlongBank đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, điều kiện về an toàn và bảo mật cho các giao dịch Internet Banking của khách hàng. Tuy nhiên, Quý khách cần lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

- Không tiết lộ cho bất kỳ ai (kể cả nhân viên ngân hàng) hoặc viết ra giấy để lưu giữ tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập KienlongBank Internet Banking của mình.

- Luôn mang theo điện thoại di động hoặc token bên mình.

- Chỉ đăng nhập KienlongBank Internet Banking trực tiếp từ website chính thức của KienlongBank  https://www.kienlongbank.com/ hoặc qua địa chỉ: https://ebank.kienlongbank.com

- Đảm bảo máy tính của quý khách được cài đặt chương trình diệt virus bản cập nhật mới.

- Không nên sử dụng máy tính công cộng như trong quán cà phê internet chẳng hạn để giao dịch Internet Banking vì những máy tính này có thể đã bị cài đặt những phần mềm gián điệp để đánh cắp thông tin đăng nhập của khách hàng.

Tôi có thể thực hiện giao dịch trên Internet Banking của KienlongBank vào ngày chủ nhật được hay không?

Thực hiện giao dịch vào bất cứ lúc nào, 24/7. Riêng các ngày nghỉ, ngày lễ giao dịch chuyển tiền thông thường ngoài hệ thống KienlongBank sẽ được thực hiện vào ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ, ngày lễ.

Tôi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên Internet Bankingcủa KienlongBank thì thời gian thực hiện lệnh chuyển tiền có chậm trễ hơn so với chuyển tiền tại quầy hay không?

Thời gian xử lý lệnh chuyển tiền qua Internet Banking của KienlongBank nhanh hơn so với chuyển tiền tại quầy. Với Internet Banking Quý khách chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều, không cần đến trực tiếp CN/PGD của KienlongBank, không cần điền vào giấy tờ… để yêu cầu chuyển tiền.

Chuyển tiền cho tài khoản trong hệ thống KienlongBank, lệnh sẽ được xử lý ngay lập tức.

Chuyển tiền cho tài khoản ngoài hệ thống KienlongBank, có 02 hình thức:

  • Chuyển tiền nhanh (24/7): Lệnh chuyển tiền sẽ được xử lý ngay lập tức.
  • Chuyển tiền thông thường: 

Từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Lệnh chuyển tiền trước 16 giờ hàng ngày sẽ được xử lý ngay trong ngày. 
  • Lệnh chuyển tiền sau 16 giờ hàng ngày sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. 
  • Từ sau 16h Thứ 6 đến Chủ nhật: Lệnh chuyển tiền sẽ được xử lý vào ngày thứ 2.

Tôi có thể xem hướng dẫn sử dụng Internet Banking ở đâu?

Quý khách có thể truy cập vào https://www.kienlongbank.com/ để xem Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của KienlongBank.

Etoken là gì ? 

Là ứng dụng bảo mật được cài đặt trên thiết bị di động để lấy mã OTP (mã xác thực một lần) khi thanh toán dịch vụ hoặc chuyển tiền trên Internet banking mà không cần truy cập Internet.

Một thiết bị di động thì cài được bao nhiêu Ứng dung OTP eToken?

Một thiết bị di động chỉ cài được 1 App xài cho một User Internet banking cá nhân hoặc một User Internet banking doanh nghiệp. 

Tôi phải làm gì nếu nhập sai PIN trên eToken và ứng dụng bị khóa hoặc ứng dụng bị xóa mất trên diện thoại?

Quý khách cần xóa app eToken, tải lại ứng dụng trên App Store hoặc CH Play và kích hoạt lại, ứng dụng sẽ sử dụng lại được bình thường.

Kích hoạt eToken bằng cách nào? 

Quý khách truy cập Internet Banking, chọn chức năng “Kích hoạt eToken” và làm theo hướng dẫn để kích hoạt lại ứng dụng.

Tôi có thể tăng/ giảm hạn mức giao dịch Internet Banking không? Khi tôi phải làm gì?

Được. Quý khách đăng nhập Internet Banking chọn chức năng “Thay đổi hạn mức” để thực hiện chọn lại gói sản phẩm dịch khác có hạn mức cao hơn/thấp hơn hoặc đến điểm giao dịch KienlongBank gần nhất để thực hiện.

Tôi có nhiều tài khoản tại KienlongBank, vậy khách hàng có cần đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử cho từng tài khoản tại KienlongBank không?

Quý khách chỉ cần đăng ký dịch vụ Internet Banking 1 lần để theo dõi và quản lý tất cả các tài khoản của mình đang sử dụng tại KienlongBank. 

Trường hợp đăng ký thêm tài khoản mới sau thời gian đăng ký Internet banking, Quý khách cần yêu cầu Giao dịch viên tại quầy cập nhật thông tin số tài khoản mới đăng ký trên dịch vụ Internet banking.

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.