• English

Anh có thể cho biết sản phẩm cho vay trả góp ngày phương pháp tính gốc + lãi như thế nào? Ví dụ Tôi vay 20 triệu trong 6 tháng thì mỗi ngày trả bao nhiêu?

Đối với sản phẩm cho vay trả góp ngày thì phương thức trả nợ gốc + lãi vốn vay được trả hàng ngày;
Phương pháp tính gốc, lãi trả mỗi ngày thường được đính kèm trên bảng thu trả góp ngày ban hành kèm theo hướng dẫn sử dụng cách tính, được ghi chép vào sổ tay theo dõi khách hàng vay trả góp ngày;

Sản phẩm cho vay trả góp ngày của KienlongBank thì vay tối đa được bao nhiêu ? Và thời hạn giải ngân là bao lâu vậy ? Tôi có thể trả theo tuần được không ?

  • Thời gian vay tối đa là: 270 ngày;
  • Số tiền vay vốn tối đa: Tùy theo nhu cầu của khách hàng và khả năng đáp ứng các điều kiện vay vốn thì khách hàng có thể vay vốn lến đến 100 triệu đồng/ khách hàng;
  • Thời gian chuẩn bị hồ sơ và giải ngân có thể thực hiện trong ngày.

Nghe nói KienlongBank có sản phẩm cho vay trả góp ngày, tôi muốn vay thì thủ tục gồm những gì?

Thủ tục để vay vốn cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian đến ngân hàng, bao gồm:
Giấy đề nghị vay vốn trả góp ngày;
Đơn xin xác nhận hộ khẩu thường trú/ tạm trú;
Bản sao các giấy tờ pháp lý: Sổ hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu của người vay và người liên đới trách nhiệm; Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh (nếu có);
Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp và/ hoặc quyền sử dụng hợp pháp đối với tài sản bảo đảm;

KienlongBank có cho vay tín chấp không? Nếu có thì thủ tục gồm những gì? có cần thâm niên công tác gì hay không?

Hiện tại KienlongBank có các sản phẩm cho vay tín chấp như sau:
Tài trợ tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên ngoài KienlongBank;
Cho vay trả góp ngày;
Cho vay đối với cán bộ nhân viên KienlongBank;
Cho vay thấu chi tài khoản cán bộ nhân viên và cộng tác viên;

Do chưa rõ bạn cần vay vốn theo sản phẩm nào nên Bạn có thể đến CN, PGD gần nhất của KienlongBank để được tư vấn thêm.

Tôi muốn vay vốn tín chấp, lương 10 triệu/tháng thì tôi vay được bao nhiêu tiền? Và có cần xác nhận gì của đơn vị công tác hay không?

Do chưa rõ bạn thuộc đối tượng cho vay nào của KienlongBank nhưng hiện tại KienlongBank có các sản phẩm cho vay không có tài sản đảm bảo như:

  • Tài trợ tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên ngoài KienlongBank;
  • Cho vay trả góp ngày;
  • Cho vay đối với cán bộ nhân viên KienlongBank;
  • Cho vay thấu chi tài khoản cán bộ nhân viên và cộng tác viên;
  • Bạn có thể đến CN, PGD gần nhất của KienlongBank để được tư vấn thêm.

Tôi tính mua 01 căn nhà để ở và tôi muốn thế chấp căn nhà dự định mua để vay vốn được không, nếu được thì thủ tục như thế nào?

Hiện tại KLB đang có sản phẩm cho vay mua nhà để ở và nhận chính căn nhà dự định mua làm tài sản bảo đảm.

KLB sẽ thực hiện giải ngân vốn vay cho bên bán và phong tỏa số tiền này cho đến khi Khách hàng hoàn tất các thủ tục bảo đảm tiền vay cho KLB.

Tôi muốn vay mua xe ô tô con, số tiền 700 triệu mà thế chấp bằng căn nhà trị giá 2 tỷ đứng tên bố mẹ tôi thì có thể vay được bao nhiêu?

KienlongBank cho bạn vay tối đa 100% giá trị xe ô tô mua với số tiền 700 triệu (nếu tài sản đảm bảo là căn nhà trị giá 2 tỷ do KienlongBank thẩm định).

Hiện tại tôi có vay tại 01 Chi nhánh A của KienlongBank và thế chấp bằng nhà đang ở của tôi? Như vậy tôi có thể vay thêm tại Chi nhánh B của KienlongBank hay không?

Hiện tại bạn có vay tại Chi nhánh A của  KienlongBank và thế chấp bằng nhà đang ở. Như vậy bạn không thể vay thêm tại Chi nhánh B của KienlongBank. Lý do là bạn đang có dư nợ và tài sản thế chấp tại Chi nhánh A. Nếu muốn vay thêm thì bạn có thể tiếp tục vay vốn tại Chi nhánh A hoặc  bạn phải tất toán hết công nợ và giải chấp tài sản tại Chi nhánh A để được vay vốn tại Chi nhánh B

Tôi có 01 căn nhà, giấy tờ sổ sách đầy đủ, vậy tôi vay tối đa được bao nhiêu phần trăm trên tài sản này? Và lãi suất cho vay hiện tại là bao nhiêu?

Bạn được vay tối đa 70% giá trị căn nhà;
Bạn có thể tham khảo lãi suất cho vay trên Web KLB. 

Tại sao tôi vay hình thức trả góp ngày, thời điểm vay là tháng 11/2014 kỳ hạn 06 tháng (đáo hạn là 05/2014) lại thu trước của tôi một số tiền ngay lúc giải ngân là tại sao? Tại sao tôi không nhận đủ số tiền muốn vay?

Thời điểm khách hàng vay vốn với thời hạn 06 tháng rơi vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Theo quy định của KienlongBank thì cộng tác viên sẽ phải tư vấn cho khách hàng về việc thu trước số tiền gốc lãi tương ứng của 10 ngày tết. Nếu khách hàng không đồng ý với việc thu trước trên thì cộng tác viên có thể thu sau tết Nguyên Đán và khách hàng phải thực hiện việc nộp tiền các ngày nghỉ tết sau 05 ngày kể từ ngày làm việc đầu tiên.

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.