• English

Nếu quên mật khẩu truy cập Kienlong Mobile Banking, tôi phải làm gì?

Trường hợp quên mật khẩu truy cập Kienlongbank Mobile Banking, Quý khách vui lòng đến bất kỳ CN/PGD nào của Kienlongbank để đề nghị cấp lại mật khẩu cho mình trên KienlongBank Mobile Banking.

Nếu tôi nạp tiền nhầm số điện thoại người khác hay chuyển tiền sai số điện thoại thì phải làm sao? Có lấy lại tiền được không? Và lấy như thế nào?

Trường hợp, Quý khách sử dụng Mobile Banking chuyển tiền/ nạp tiền nhầm số điện thoại nhưng số điện thoại đó hợp lệ và giao dịch đã hoàn thành thì không thể hủy giao dịch đó được, tức không lấy lại tiền được.

Lưu ý: Giao dịch chuyển tiền qua số điện thoại chỉ được thực hiện khi số điện thoại người thụ hưởng có đăng ký Kienlong Mobile Banking và giao dịch chuyển tiền sẽ được xử lý ngay.Khi thực hiện giao dịch chuyển khoản trên Mobile Banking Quý khách lưu ý kiểm tra màn hình “Xác nhận” trên đó ghi rõ thông tin tài khoản của người thụ hưởng trước khi nhập mã xác thực để xác nhận giao dịch.

Là người sử dụng KienlongBank Mobile Banking, tôi cần phải lưu ý những điều gì để giao dịch an toàn?

KienlongBank đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, điều kiện về an toàn và bảo mật cho các giao dịch Mobile Banking của khách hàng. Tuy nhiên, Quý khách cần lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

- Không tiết lộ cho bất kỳ ai (kể cả nhân viên ngân hàng) hoặc viết ra giấy để lưu giữ mật khẩu giao dịch KienlongBank Mobile Banking của mình.

- Không nên đặt MPIN/ mã Pin OTP eToken là thông tin cá nhân (như: ngày sinh, số điện thoại, biển số xe…) hay những số dễ đoán (như 111111, 123456).

- Luôn mang theo thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng…) có đăng ký KienlongBank Mobile Banking bên mình.

- Đăng ký sử dụng SMS Banking để luôn luôn theo dõi biến động số dư của tài khoản thanh toán đăng ký Mobile Banking.

Lưu ý: Trường hợp để lộ tên và mật khẩu truy cập, mã số Khách hàng, thông tin truy cập, mã Pin OTP eToken hoặc tài khoản bị lợi dụng hoặc có nghi vấn, Khách hàng ngay lập tức thông báo trực tiếp cho KienlongBank hoặc qua điện thoại số (028) 7309 6929 hoặc 1900 6929 hoặc số điện thoại được KienlongBank thông báo theo từng thời kỳ.

Dịch vụ Internet Banking của KienlongBank là gì? Tôi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ thì thủ tục gồm những gì?

I. Dịch vụ Internet Banking: Là một loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử do Kienlongbank thực hiện và cung cấp để khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ, sản phẩm KienlongBank và các tiện ích khác qua Internet Banking một cách hợp pháp, hợp lệ thông qua website https://ebank.kienlongbank.com/.  

II. Thủ tục đăng ký: 

Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ sau để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking:

1. Khách hàng cá nhân:

 • Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking;
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ tài khoản.

2. Khách hàng tổ chức: 

 • Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking do người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền của tổ chức ký và đóng dấu;
 • Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật của tổ chức;
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật và/hoặc người được ủy quyền;
 • Bản sao có chứng thực giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp/Giấy đăng ký hoạt động/ Quyết định thành lập tổ chức;
 • Giấy ủy quyền của tổ chức cho cá nhân của tổ chức thực hiện đăng ký dịch vụ Internet Banking (trong trường hợp có ủy quyền).

(*) Trường hợp Khách hàng tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet Banking thông qua một người thực hiện thì Đơn vị thực hiện cung cấp cho cá nhân đăng ký dịch vụ đồng thời cấp mã giao dịch cho cả hai cấp tạo và duyệt lệnh cho cá nhân đó.”

Sử dụng Internet Banking của KienlongBank mang lại lợi ích gì?

1. Tiện lợi: Quý khách có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch của KienlongBank.

2. Tiện ích với nhiều chức năng được KienlongBank cung cấp:

 • Truy vấn thông tin tài khoản.
 • Lịch sử các giao dịch trên tài khoản tiền gửi thanh toán.
 • Chuyển khoản trong hệ thống KienlongBank 
 • Chuyển khoản ngoài hệ thống KienlongBank 
 • Đặt lịch chuyển khoản: cho phép đặt lịch chuyển khoản tại một ngày trong tương lai.
 • Lưu thông tin người thụ hưởng.
 • Thanh toán hóa đơn
 • Nạp tiền điện thoại, v.v...

3. Tiết kiệm chi phí và thời gian

4. An toàn và bảo mật với các phương thức xác thực giao dịch.

KienlongBank cung cấp những gói dịch vụ Internet Banking nào? Những gói này có điểm gì khác nhau?

KienlongBank cung cấp các gói dịch vụ Internet Banking theo từng đối tượng Khách hàng và hạn mức giao dịch của từng gói dịch vụ khác nhau. Trong đó, hạn mức giao dịch từng gói dịch vụ của Khách hàng cá nhân được sử dụng chung cho dịch vụ Internet Banking và dịch vụ Mobile Banking.

 • Đối với Khách hàng Cá Nhân: Có 04 gói dịch vụ Internet Banking
 • Đối với Khách hàng Doanh Nghiệp: Có 06 gói dịch vụ Internet Banking 

Điều kiện sử dụng Internet Banking của KienlongBank là gì?

Để sử dụng Internet Banking của KienlongBank Quý khách cần:

 • Đăng ký sử dụng Internet Banking tại CN/PGD bất kỳ của KienlongBank. Theo đó, Quý khách cam kết thực hiện đúng  Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của KienlongBank.
 • Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại KienlongBank.
 • Có thiết bị có thể kết nối Internet để sử dụng dịch vụ Internet Banking của KienlongBank thông qua địa chỉ truy cập https://ebank.kienlongbank.com/ như: máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại có kết nối Internet v.v...

Tôi đã làm xong thủ tục đăng ký Internet Banking tại CN/PGD KienlongBank, mất bao lâu để tôi nhận được mật khẩu?

Trong vòng 1 ngày làm việc Quý khách sẽ được KienlongBank gửi mật khẩu đăng nhập Internet Banking qua số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng.

Tôi phải làm gì khi không thể đăng nhập Internet Banking?

Quý khách vui lòng kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu thật chính xác.

Trường hợp, nếu đã kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu mà vẫn không thể đăng nhập được Internet Banking, Quý khách vui lòng liên hệ hotline KienlongBank 19006929 hoặc đến Chi nhánh/ PGD KienlongBank để được hỗ trợ.

Để sử dụng Internet Banking của KienlongBank, tôi có thể dùng trình duyệt nào?

Quý khách có thể sử dụng tất cả các trình duyêt như: Internet Explorer 7.0 trở lên, Firefox, Chrome, Opera để truy cập vào KienlongBank Internet Banking qua địa chỉ: https://ebank.kienlongbank.com

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.