• English

Tôi chưa tới 18 tuổi có được nhận tiền WU không?

Theo quy định của WU, khách hàng giao dịch phải có GTTT hợp lệ và từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp khách hàng chưa đủ 18 tuổi sẽ không được giao dịch WU.

Tôi có thể ủy quyền cho người thân đến nhận tiền WU giúp không?

Dịch vụ WU không chấp nhận chi trả theo hình thức ủy quyền, khách hàng vui lòng trực tiếp đến bất kỳ điểm giao dịch nào của KienlongBank trên khắp cả nước để nhận tiền hoàn toàn miễn phí.

Tôi chuyển tiền tại quầy hoặc internet banking bị sai tên người nhận, sai số tài khoản, hoặc CMND, ngày cấp, nơi cấp, nội dung chuyển tiền, tôi có thể điều chỉnh không?

Khách hàng có thể điều chỉnh bất kỳ thông tin nào trên lệnh chuyển tiền ngoại trừ số tiền, và đến bất kỳ CN/PGD nào của KLB để làm giấy đề nghị điều chỉnh lệnh chuyển tiền , phí điều chỉnh: 20.000 đồng/ món.

Tôi đã thực hiện lệnh chuyển tiền nhưng phát hiện chuyển sai số tiền (hoặc đổi ý không muốn chuyển nữa, hoặc bị lừa đảo….),tôi có lấy lại được tiền không?

Khách hàng đã ra lệnh thực hiện lệnh chuyển tiền thì không thể lấy lại được số tiền đã chuyển. KLB chỉ hỗ trợ cho khách hàng thực hiện lệnh tra soát hoặc lệnh yêu cầu hoàn chuyển đến Ngân hàng nhận để ngân hàng nhận tiếp nhận và xử lý cho khách hàng.  

Chuyển tiền qua Ngân hàng khác có hạn chế số tiền chuyển không?

Khách hàng chuyển tiền qua Ngân hàng khác không hạn chế số tiền chuyển.

Tôi không có tài khoản tại KienlongBank, vì vậy tôi có chuyển tiền qua Ngân hàng khác cho người thân hoặc đối tác được không?

Khách hàng có thể chuyển tiền đi cho người thân, bạn bè hay đối tác ở bất kỳ một ngân hàng nào khác, KienlongBank vẫn thực hiện được.

Tôi có tài khoản tại KienlongBank mở tại PGD Hà Tiên. Tôi thực hiện chuyển tiền cho người thân nhận tại KienlongBank – Chi nhánh Rạch Giá. Vậy Ngân hàng có thu phí chuyển tiền của tôi không?

Khách hàng được miễn phí chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hệ thống KienlongBank trên cùng địa bàn.

Người thân của tôi chuyển tiền từ Ngân hàng Đông Á đến KienlongBank – CN Sài Gòn cho tôi nhận bằng CMND. Vậy tôi đến KienlongBank – PGD Tùng Thiện Vương có nhận được tiền không? khi đến nhận tiền tôi cần đem theo những giấy tờ nào?

  • Khách hàng có hay không có tài khoản đều có thể nhận tiền chuyển đến tại KienlongBank;
  • Khách hàng nhận bằng CMND có thể đến bất kì CN/PGD nào của KienlongBank để nhận tiền;
  • Khách hàng nhận bằng CMND hoặc tài khoản đến Ngân hàng nhận tiền phải đem theo giấy chứng minh nhân dân hoặc passport.

Chuyển tiền trong hệ thống KienlongBank thì thời gian bao lâu người nhận sẽ nhận được tiền vào tài khoản? Mức phí?

Khi chuyển tiền trong hệ thống KienlongBank, KienlongBank chuyển tiền vào tài khoản của người nhận ngay sau khi người chuyển hoàn tất các thủ tục chuyển tiền.

Cá nhân người Việt Nam muốn chuyển ngoại tệ trong nước được không?

Cá nhân người Việt Nam không được chuyển ngoại tệ trong nước, trừ các trường hợp sau: Chuyển khoản giữa các tài khoản cùng chủ. Trường hợp nhận từ ngân hàng khác, phải yêu cầu chứng từ người nhận (chỉ áp dụng chuyển cùng chủ).

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.