• English

Chuyển tiền qua Ngân hàng khác có hạn chế số tiền chuyển không?

Khách hàng chuyển tiền qua Ngân hàng khác không hạn chế số tiền chuyển.

Tôi không có tài khoản tại Kienlongbank, vì vậy tôi có chuyển tiền qua Ngân hàng khác cho người thân hoặc đối tác được không?

Khách hàng có thể chuyển tiền đi cho người thân, bạn bè hay đối tác ở bất kỳ một ngân hàng nào khác, Kienlongbank vẫn thực hiện được.

Tôi có tài khoản tại Kienlongbank mở tại PGD Hà Tiên. Tôi thực hiện chuyển tiền cho người thân nhận tại Kienlongbank – Chi nhánh Rạch Giá. Vậy Ngân hàng có thu phí chuyển tiền của tôi không?

Khách hàng được miễn phí chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hệ thống Kienlongbank trên cùng địa bàn.

Người thân của tôi chuyển tiền từ Ngân hàng Đông Á đến Kienlongbank – CN Sài Gòn cho tôi nhận bằng CMND. Vậy tôi đến Kienlongbank – PGD Tùng Thiện Vương có nhận được tiền không? khi đến nhận tiền tôi cần đem theo những giấy tờ nào?

  • Khách hàng có hay không có tài khoản đều có thể nhận tiền chuyển đến tại Kienlongbank;
  • Khách hàng nhận bằng CMND có thể đến bất kì CN/PGD nào của Kienlongbank để nhận tiền;
  • Khách hàng nhận bằng CMND hoặc tài khoản đến Ngân hàng nhận tiền phải đem theo giấy chứng minh nhân dân hoặc passport.

Chuyển tiền trong hệ thống Kienlongbank thì thời gian bao lâu người nhận sẽ nhận được tiền vào tài khoản? Mức phí?

Khi chuyển tiền trong hệ thống Kienlongbank, Kienlongbank chuyển tiền vào tài khoản của người nhận ngay sau khi người chuyển hoàn tất các thủ tục chuyển tiền.
Mức phí: Xem thông tin tại đây

Cá nhân người Việt Nam muốn chuyển ngoại tệ trong nước được không?

Cá nhân người Việt Nam không được chuyển ngoại tệ trong nước, trừ các trường hợp sau: Chuyển khoản giữa các tài khoản cùng chủ. Trường hợp nhận từ ngân hàng khác, phải yêu cầu chứng từ người nhận (chỉ áp dụng chuyển cùng chủ).

Chuyển tiền ngoài hệ thống thì sau bao lâu người nhận có thể nhận được tiền? Mức phí?

Đối với chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống từ tài khoản Kienlongbank đến ngân hàng khác, có các trường hợp như sau:
- Khách hàng chuyển tiền trước 4 giờ chiều: Kienlongbank xử lý lệnh chuyển tiền của khách hàng trong ngày. Người nhận có thể nhận được tiền trong ngày làm việc;

- Khách hàng chuyển tiền sau 4 giờ chiều: Kienlongbank xử lý lệnh chuyển tiền của khách hàng vào ngày làm việc tiếp theo. Người nhận có thể nhận được tiền vào ngày làm việc tiếp theo;

- Khách hàng chuyển tiền vào thứ 7. Người nhận có thể nhận được tiền vào ngày thứ 2;

- Tuy nhiên, việc ghi Có tài khoản cũng còn tùy thuộc vào Ngân hàng nơi người nhận có tài khoản. Để thuận tiện trong việc nhận tiền, khách hàng có thể liên hệ ngân hàng nhận chuyển tiền, kiểm tra thông tin tài khoản ghi Có trước khi đến ngân hàng nhận tiền.

Mức phí: Xem thông tin tại đây

Tôi đến nhận tiền kiều hối Western Union của người thân từ nước ngoài chuyền nhưng tên người nhận bị viết lại 2 lần trên hệ thống . Vậy tôi có nhận được tiền không?

Trong trường hợp này khách hàng có thể nhận được tiền nếu khách hàng nói được họ tên người của người gửi, biết rõ thành phố gửi hoặc nước gửi, số tiền nhỏ hơn 1.000 USD, người nhận phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ (CMND hoặc Passport).

Cá nhân là người Việt Nam chuyển VNĐ cho người nước ngoài tại Việt Nam có được không?

Cá nhân là người Việt Nam được chuyển VNĐ cho cá nhân người nước ngoài cư trú hoặc không cư trú tại Việt Nam.

Dịch vụ nhận tiền kiều hối Western Union là gì?

Là dịch vụ nhận tiền nhanh trong vòng 10 phút kể từ khi người gửi hoàn tất giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài, thông qua đối tác của Kienlongbank là Công ty chuyển tiền quốc tế Western Union với mạng lưới gần 8.600 đại lý tại Việt Nam.

  • Thủ tục nhận tiền đơn giản, nhanh chóng, an toàn tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Kienlongbank trên khắp cả nước để nhận tiền hoàn toàn miễn phí;
  • Không hạn chế số tiền nhận;
  • Khách hàng không phải chịu thuế thu nhập cá nhân;
  • Khách hàng có thể yêu cầu nhận bằng USD hoặc VND. Chỉ cần cung cấp mã số nhận tiền gồm 10 số (do người chuyển cung cấp) và CMND/Hộ chiếu.

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.