• English

Khi vay mua ô tô có thể thế chấp bằng những tài sản nào?

Khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua hoặc các tài sản khác (bất động sản, sổ/thẻ tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá v.v...)

Mức cho vay mua xe ô tô tối đa là bao nhiêu?

Tối đa 80% giá trị xe mua (nếu TSĐB là chính xe mua). Tối đa 100% giá trị xe mua (nếu TSĐB là Bất động sản và/hoặc TSBĐ có mức rủi ro thấp).

Khi có nhu cầu vay để mua dây chuyền máy móc, thiết bị nên vay theo hình thức nào?

Thông thường Khách hàng vay trung dài hạn để đầu tư máy móc, thiết bị.

Doanh nghiệp vay trung dài hạn đầu tư tài sản cố định/dự án, KienlongBank cho vay loại tiền nào?

VND và/hoặc ngoại tệ. Riêng cho vay bằng ngoại tệ Khách hàng phải tuân thủ Quy định cho vay ngoại tệ, quy định quản lý ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước và của KienlongBank.

Thời hạn cho vay được KienlongBank xác định như thế nào?

Thời hạn cho vay được KienlongBank xác định căn cứ vào chu kỳ sản xuất kinh doanh; thời hạn thu hồi vốn của dự án đầu tư; khả năng trả nợ của khách hàng; nguồn vốn cho vay của KienlongBank và thời hạn hoạt động còn lại theo quyết định thành lập hoặc giấy phép hoạt động tại Việt Nam theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Tôi đang có công ty nhỏ tại Gia Lâm và 1 mảnh đất có sổ đổ tại Long Biên, giờ tôi muốn thế chấp mảnh đất để vay khoảng 1 tỷ đồng mở rộng sản xuất kinh doanh, tôi cần làm thủ tục thế nào?

Anh chị chuẩn bị hồ sơ tài sản bảo đảm (gồm Giấy chứng nhận tài sản bảo đảm, tờ khai trước bạ, giấy tờ khác liên quan đến tài sản nếu có, Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của chủ tài sản); báo cáo tài chính hoặc báo cáo nhanh về tình hình tài chính của Doanh nghiệp (có các thông tin về doanh thu, chi phí, tồn kho, phải thu, phải trả…) và liên hệ Bộ phận kinh doanh của KienlongBank để được hướng dẫn chi tiết cũng như điền vào hồ sơ vay vốn và phương án kinh doanh.

Cho vay theo hạn mức thấu chi là gì?

Là hình thức cấp tín dụng, thông qua việc cho phép Khách hàng chi vượt số dư Có trong tài khoản thanh toán mở tại KienlongBank

Doanh nghiệp có thể hoàn trả nợ trước hạn 1 phần vốn gốc được không?

Được, nhưng Doanh nghiệp sẽ chịu 1 mức phí trả nợ trước hạn nếu có (hiện tại phí phạt trả nợ trước hạn là 0%/ số tiền trả nợ trước hạn)

Doanh nghiệp tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, mặt hàng kinh doanh chủ yếu là thiết bị điện tử, có nhu cầu vay vốn tại KienlongBank, doanh nghiệp chúng tôi nên vay vốn tại ngân hàng theo loại hình vay nào phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và thuận lợi trong quá trình hoạt động?

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sẽ có nhu cầu vốn thường xuyên trong quá trình hoạt động kinh doanh, vì vậy nên sử dụng sản phẩm vay vốn ngắn hạn theo hạn mức tín dụng, phù hợp với chu kỳ luân chuyển vốn và đặc tính ngành nghề có vốn luân chuyển thường xuyên.

Thời gian bắt đầu có hiệu lực của Bảo lãnh hoàn tiền ứng trước?

Bảo lãnh hoàn tiền ứng trước chỉ có hiệu lực khi toàn bộ tiền tạm ứng theo Hợp đồng về tài khoản và KienlongBank thực hiện phong tỏa 100% giá trị bảo lãnh bảo đảm cho thư bảo lãnh đã phát hành.

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.