• English

Hiện tại nếu tôi có cổ phiếu/ trái phiếu/chứng chỉ tiền gửi/ sổ tiết kiệm (Giấy tờ có giá -GTCG) thì có thể cầm cố nó để vay được không? và số tiền tôi vay được là bao nhiêu?

Bạn có thể cầm cố GTCG để vay tại KienlongBank (ngoại trừ cổ phiếu của KienlongBank);
Tùy theo loại GTCG, bạn được vay tối đa 100% trị giá tài sản cầm cố, áp dụng theo cách tính như sau:
Số tiền vay (Mức cho vay/ cấp bảo lãnh tối đa) =100%*[(Trị giá tài sản cầm cố + Số tiền lãi gửi) - (Số tiền lãi vay + phí phải trả)].

Nếu tôi vay một khoản vay mà tôi đóng lãi + gốc trước hạn thì có bị sao không? Nếu bị phạt thì đóng tiền phạt là bao nhiêu phần trăm trên số tiền vay?

Trường hợp Bạn trả nợ gốc + lãi trước hạn thì sẽ không bị tiền phạt trả nợ trước hạn (ngoại trừ những khoản vay thuộc các Chương trình ưu đãi có quy định phạt trả nợ trước hạn).

Hiện tại KienlongBank có sản phẩm tín dụng nào mà không cần tài sản thế chấp không? Nếu có thì lãi suất có cao hơn so với hình thức có thế chấp không?

Hiện tại KienlongBank có nhiều sản phẩm cho vay đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, có sản phẩm cho vay không cần tài sản bảo đảm;
Tùy theo đối tượng Cán bộ, Nhân viên mà Lãi suất cho vay không cần tài sản bảo đảm = Lãi suất tiết kiệm 12 tháng lãnh lãi cuối kỳ + biên độ (dao động từ 2,7% đến 3,7%/năm). 

KienlongBank có hình thức cho vay trả góp theo tháng bằng hình thức thế chấp cà vẹt xe không? Vì tôi tính vay kỳ hạn khoảng 12 tháng?

KienlongBank có sản phẩm cho vay trả góp ngày với thời gian vay vốn tối đa 09 tháng (270 ngày). Do đó Anh chị có thể cân nhắc.

Tôi có dự định mua 01 chiếc xe ô tô nhưng hiện tại tôi mới có khoảng hơn 01 nửa số tiền tự có, tôi muốn vay với hình thức thế chấp chiếc xe của tôi mua được không? Và tôi vay được bao nhiêu phần trăm trên số tiền của chiếc xe đó? Thời hạn trả nợ dài nhất là bao lâu?

Bạn chỉ cần có vốn tự có tham gia tối thiểu 30% giá trị xe do KienlongBank thẩm định và thế chấp chính chiếc xe ô tô dự định mua mới 100%, bạn sẽ được KienlongBank cho vay tối đa bằng 80% giá trị xe ô tô theo hợp đồng mua bán và hóa đơn bán xe đã bao gồm VAT (thuế giá trị gia tăng);
Thời hạn trả nợ tối đa 84 tháng.

KienlongBank có hỗ trợ nhân viên tín dụng phục vụ tận nơi về sản phẩm cho vay trả góp ngày hay không? Vì tôi đi làm cả ngày nên không có nhiều thời gian để đến trực tiếp KienlongBank.

  • Tại KienlongBank có sản phẩm cho vay trả góp ngày, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, điểm nổi bật nhất của sản phẩm ngân hàng là hằng ngày, cộng tác viên sẽ đến nhà khách hàng để thu tiền nộp về cho ngân hàng;
  • Sản phẩm của ngân hàng rất linh động: về hồ sơ vay vốn; về lãi suất; kỳ hạn vay; số tiền vay…;
  • khách hàng có thể vay mà không có tài sản đảm bảo. Số tiền vay được lên tới 12 triệu đồng;
  • Nếu anh/chị có tài sản đảm bảo thì số tiền vay có thể lên tới 100 triệu đồng. Số tiền vay được trả hằng ngày theo lãi suất hiện hành của ngân hàng.

Hiện tại sản phẩm cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn hỗ trợ cho nông dân lãi suất khá thấp, tôi muốn vay 200 triệu để nuôi heo, vậy thì có cần tài sản thế chấp và để vay với lãi suất thấp thì có khó không?

Hiện tại KienlongBank có hỗ trợ cho nông dân vay phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn với lãi suất rất ưu đãi (đối với những khoản vay thuộc các lĩnh vực ưu tiên).
Bạn muốn vay 200 triệu để nuôi heo, nếu đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định thì không phải thực hiện thủ tục bảo đảm tiền vay như: công chứng, chứng thực và đăng ký giao dịch bảo đảm tài sản tại cơ quan thẩm quyền (nhưng khách hàng phải nộp cho KienlongBank lưu giữ bản chính Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của khách hàng);

Trong trường hợp bạn không đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định
 thì bạn cần thực hiện các thủ tục bảo đảm tiền vay, tuy nhiên bạn không cần nộp các lệ phí sau: Lệ phí chứng thực hợp đồng thế chấp tài sản tại cơ quan thực hiện chứng thực hợp đồng; Lệ phí đăng ký giao dịch bảo đảm tại cơ quan đăng ký giao dịch bảo đảm

Nếu tôi thế chấp nhà ở để vay vốn Ngân hàng thì có bị ngân hàng giữ nhà không?

Khoản vay của bạn sử dụng Tài sản bảo đảm là nhà ở tuy nhiên KienlongBank không giữ nhà của bạn mà sẽ nhận thế chấp và lưu kho Giấy Chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

KienlongBank có cho vay du học không? Thời hạn cho vay và số tiền cho vay như thế nào?

Có. KienlongBank cho vay lên tới 100% chi phí du học và thời hạn cho vay lên đến 120 tháng.

Hiện tại tôi muốn vay khoảng 500 triệu để kinh doanh và tính thế chấp tài sản của bố mẹ tôi thì có được hay không? Và có cần xác nhận của bố mẹ thì mới được phải không?

  • Bạn muốn vay 500 triệu để kinh doanh và thế chấp bằng tài sản của bố mẹ thì cần phải có xác nhận của bố mẹ. Vì tài sản đảm bảo này không phải của bạn mà là của bố mẹ bạn;
  • Ngân hàng cho vay sẽ có trách nhiệm phân công cán bộ tín dụng phải tiếp xúc trực tiếp với cha mẹ bạn để xác minh về sở hữu tài sản bảo đảm, sự tự nguyện trong việc bảo lãnh, mối quan hệ giữa bên thứ 3 (bố mẹ) và khách hàng, ...
  • Khi xúc tiến các thủ tục cho vay, bên thứ 03 sẽ ký tên trên tất cả các giấy tờ có liên quan đến món vay theo quy định.

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.