• English

Cộng đồng

Vũng Tàu, Đà Nẵng: Kienlongbank trao tặng 300 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2016

Với mong muốn chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn của bà con, giúp bà con được hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn và ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu, Xuân Bính Thân 2016, tập thể CB, NV Kienlongbank cùng chung vui đón Tết với 6.800 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành cả nước thông qua 6.800 phần quà thiết thực và ấm áp.

Ngày 19/01/2016, Kienlongbank CN Vũng Tàu đã tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày tết” và trao tặng 100 phần quà tới những bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là những phần quà hết sức thiết thực nhằm phục vụ nhu yếu phẩm cho bà con nhân dịp Tết đến Xuân về. Nằm trong chuỗi chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày tết”, 103 đơn vị Kienlongbank phối hợp cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tại 26 tỉnh/ thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động, mong muốn chương trình mang đến niềm vui xuân ấm áp cho bà con trên khắp cả nước.

Ông Trương Ngọc Thuận – Giám đốc Kienlongbank – CN Vũng Tàu trao quà cho bà con

Hình ảnh bà con đem quà về nhà

Tiếp tục phát huy tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” với cộng đồng, ngày 20/01/2016 tại Hội trường UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng,  Kienlongbank - CN Đà Nẵng đã trao 200 phần quà cho bà con tại 7 quận, huyện trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban phong trào, Văn phòng UBMTTQVN - Thành phố Đà Nẵng; đại diện Ban thường trực UBMTTQVN 7 quận huyện; Lãnh đạo Kienlongbank CN Đà Nẵng cùng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Với những phần quà ý nghĩa này, Kienlongbank mong muốn cùng chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện đón Tết một cách trọn vẹn và vun đầy hơn. Đồng thời thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của các CB, NV Kienlongbank.

Ông Ngô Thanh Tuấn – Phó Giám đốc CN Đà Nẵng chụp hình lưu niệm cùng bà con.

Chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” là một trong những hành động thiết thực, nằm trong chính sách phát triển luôn hướng về cộng động của Kienlongbank các năm qua. Với 6.800 phần quà được trao tận tay bà con từ Kienlongbank góp phần chia sẻ những khó khăn, nhọc nhằn cùng bà con, giúp bà con hưởng ngày Tết cổ truyền 1 cách trọn vẹn và ý nghĩa.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank