• English

Cộng đồng

Hội Doanh nhân trẻ An Giang mang niềm vui Xuân đến gia đình khó khăn ở TP. Long Xuyên

Ngày 26/1, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang đã đến chúc Tết Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Long Xuyên và tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2024”.

hoi-doanh-nhan-tre-an-giang-mang-niem-vui-xuan-den-gia-dinh-kho-khan

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang chúc Tết Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Long Xuyên

hoi-doanh-nhan-tre-an-giang-mang-niem-vui-xuan-den-gia-dinh-kho-khan-2

hoi-doanh-nhan-tre-an-giang-mang-niem-vui-xuan-den-gia-dinh-kho-khan-3

Trao quà cho các hộ dân

hoi-doanh-nhan-tre-an-giang-mang-niem-vui-xuan-den-gia-dinh-kho-khan-4

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang trao quà ở TP. Long Xuyên

Tiếp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang, đại diện Thành ủy, UBND TP. Long Xuyên đã thông tin với đoàn những kết quả nổi bật  TP. Long Xuyên đạt được năm 2023, trong đó có vai trò ủng hộ, đóng góp tích cực của đội ngũ các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chính quyển TP. Long Xuyên rất mong các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục mở rộng sản xuất - kinh doanh, tạo nhiều việc làm và đóng góp cho công tác an sinh xã hội.

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2024”, đến 4 xã, phường ở TP. Long Xuyên, gồm: Xã Mỹ Khánh và các phường: Mỹ Hòa, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới trao 120 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự... Mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm: Gạo, bánh, kẹo, mứt, nhu yếu phẩm... và tiền mặt. Tổng kinh phí đợt trao quà 60 triệu đồng, do hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang đóng góp.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang, nhằm mang niềm vui đến các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Theo baoangiang.com.vn


Đăng ký nhận tin
KienlongBank