• English

Cộng đồng

Nhiều hoạt động chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo tết Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 25/01/2024, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Văn hóa Giáo dục Quốc Hội - Đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Đồng Tháp và bà Nguyễn Thị Minh Tuyết - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội Đồng Tháp trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Tân Thuận Đông.

Theo đó có 40 em được nhận quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm:  200 ngàn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí là 20 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Mai Hoa - Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Văn hóa Giáo dục Quốc Hội gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo địa phương và quý thầy cô của trường, mong muốn thời gian tới làm tốt hơn nữa việc chăm lo cho trẻ em, để trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội. Những phần quà này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, có điều kiện vui tết cùng bạn bè.

Tại chương trình, lãnh đạo thăm hỏi, động viên người nghèo, hộ gia đình chính sách, neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn Thành phố vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời trao 60 phần quà cho những hộ này. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: gạo, các nhu yếu phẩm thiết yếu, phục vụ đời sống.

cao-lanh-dong-thap-cham-lo-ho-ngheo-tet-2024

KienlongBank - Chi nhánh Đồng Tháp tặng quà tết cho hộ nghèo

KienlongBank - Chi nhánh Đồng Tháp cũng tổ chức chương trình tết "San sẻ yêu thương - thêm hương ngày Tết", :ặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Bà Trần Thị Ngọc Duyên, ở khóm Mỹ Thiện, Phường 3 cũng tặng 170 phần quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn thành phố Cao Lãnh, với tổng số tiền 52 triệu đồng.

Đây là đơn vị, cá nhân đã đồng hành với chính quyền địa phương thành phố Cao Lãnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nhất là dịp tết đến, xuân về, để mọi người ai cũng có tết vui tươi đầm ấm.

Theo tpcaolanh.dongthap.gov.vn


Đăng ký nhận tin
KienlongBank