• English

Cộng đồng

Kienlongbank tặng quà cho thiếu nhi xã Đa Lộc

Thực hiện theo phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, ngày 8/8/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh Phú Yên phối hợp cùng Tỉnh đoàn Phú Yên tổ chức chương trình “Ngày hội Hoa Hồng nhỏ” cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa miền núi khó khăn thuộc xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Đến tham dự chương trình có ông Hoàng Văn Trà - Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Lê Văn Trúc - Phó Chủ tịch tỉnh, ông Võ Minh Thức - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Sở GD - ĐT, Ông Bùi Thanh Toàn - Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Phú Yên.

Phát biểu tại Ngày hội Hoa Hồng nhỏ, ông Hoàng Văn Trà - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã thay mặt Ban Lãnh đạo tỉnh Phú Yên gởi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Kienlongbank đã dành sự quan tâm và chia sẻ đến các em học sinh còn khó khăn trên địa bàn xã Đa Lộc. Qua đó, ông cũng hy vọng rằng Kienlongbank sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình tương tự để có thể chia sẻ bớt phần nào khó khăn cho các em học sinh trên cả nước và nhân đôi niềm vui, khát vọng cho các em trên bước đường đời.

Trong chương trình, Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên đã dành tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó với mỗi suất là 300.000 đồng. Với những phần quà này, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho các em học sinh có thêm động lực, thúc đẩy các em hoàn thành tốt công việc học hành của mình để từ đó góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương đất nước.


Ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Phú Yên tặng quà cho các em


Ông Hoàng Văn Trà - Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên tặng quà cho các em học sinh

Ông Lê Văn Trúc – Phó Chủ tịch tỉnh Phú Yên và ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Phú Yên chụp ảnh lưu niệm cùng các em.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank