• English

Cộng đồng

Chiếc cầu đầu tiên Kienlongbank tài trợ được khánh thành tại H.Châu Thành

Sáng ngày 10/10/2017, tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng với UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Lễ khánh thành Cầu Kênh Tiếp Nước tại xã Vĩnh Hòa Hiệp. Đây là cây cầu đầu tiên trong số 16 cây cầu nông thôn tại Kiên Giang được Kienlongbank tài trợ trong chương trình tài trợ an sinh xã hội của tỉnh trong năm 2017.

Buổi Lễ đã được diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi với sự tham dự của Bà Lê Thị Vệ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang; Ông Nguyễn Văn Mao, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HDND huyện Châu Thành; Ông Nguyễn Văn Sạch, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Châu Thành; Ông Huỳnh Văn Thiệt, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa Hiệp, đại diện các ban ngành cùng đông đảo bà con tại địa phương.

Lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con đến tham dự Lễ khánh thành cầu Kênh Tiếp Nước sáng ngày 10/10/2017

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank chia sẻ: “Đây là cây cầu nông thôn đầu tiên được khánh thành, thỏa ước sự chờ đợi, háo hức không chỉ của bà con nơi đây. Đó còn là niềm vui, niềm hạnh phúc của Ngân hàng Kiên Long chúng tôi khi được chung tay, đồng hành cùng chính quyền địa phương và bà con thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của tỉnh Kiên Giang. Nhìn thấy nhịp cầu kết nối những bờ vui, chúng tôi thực sự xúc động và mong rằng với 16 cây cầu nông thôn được Kienlongbank tài trợ xây dựng và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm nay, giúp người dân và bà con vơi đi những ngày vất vả, thuận tiện, an toàn hơn trong việc đi lại”.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank chia sẻ tại Lễ khánh thành

Lãnh đạo chính quyền địa phương và Kienlongbank thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cầu Kênh Tiếp Nước.

Trong niềm vui của buổi Lễ, Kienlongbank đã trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sua Đũa, huyện Châu Thành với mong muốn chia sẻ phần nào đó khó khăn trong cuộc sống.

Bà con xã Vĩnh Hòa Hiệp xúc động nhận những phần quà từ Kienlongbank

Tháng 4/2017, Kienlongbank đã phối hợp UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang khởi công xây tặng 16 cây cầu nông thôn và 49 căn nhà đại đoàn kết cho người dân, địa phương với số tiền 10 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện nay, tại 13 huyện, thị vùng xa tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank đã và đang xây dựng hoàn thành 16 cây cầu nông thôn và đã bàn giao 38 căn nhà đại đoàn kết cho 38 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến từ nay cho đến hết tháng 12/2017, 15 cây cầu nông thôn và 11 căn nhà đại đoàn kết còn lại sẽ khánh thành, bàn giao cho địa phương và các hộ gia đình.

Bà con xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành vui mừng khi đi trên cây cầu mới do Kienlongbank xây tặng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank