• English

Cộng đồng

KienlongBank Cà Mau “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết”

Đó là chương trình ý nghĩa của Ngân hàng KienlongBank Chi nhánh tỉnh Cà Mau thực hiện, với mong muốn góp sức chăm lo Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

kienlongbank-ca-mau-trao-qua-tet-1

Ông Huỳnh Bé Lành (bên trái), Phó giám đốc KienlongBank Chi nhánh tỉnh Cà Mau và ông Nguyễn Phương Đông, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tân Thuận, trao tặng quà Tết cho bà con.

“San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” là chương trình thường niên được KienlongBank triển khai từ năm 2014 cho đến nay. Năm 2024 đánh dấu chặng đường 11 năm tổ chức, mang niềm vui Xuân đến với bà con khắp các tỉnh, thành trong nước, với 73.700 phần quà được trao tặng, tổng giá trị hơn 24,4 tỷ đồng.

Riêng dịp Tết này, có gần 8.000 phần quà Tết, tổng trị giá gần 4,5 tỷ đồng được KienlongBank trao tặng đến bà con nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tại tỉnh Cà Mau, KienlongBank trao 250 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Tân Thuận, Tân Duyệt (huyện Đầm Dơi); Tân Bằng (huyện Thới Bình) và thị trấn Năm Căn (huyện Năm Căn), Phường 4 (TP Cà Mau).

Ngày 26/1, Ngân hàng KienlongBank Chi nhánh tỉnh Cà Mau phối hợp với địa phương tổ chức trao 50 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi. Những phần quà còn lại sẽ được trao trong thời gian gần nhất, kịp thời để bà con vui Xuân, đón Tết.

kienlongbank-ca-mau-trao-qua-tet-2

Những phần quà chứa đựng tình cảm, tấm lòng sẻ chia của KienlongBank dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến, Xuân về.

Đây là chương trình không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái do chính tập thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của ngân hàng cùng chung tay góp sức với KienlongBank thực hiện, mà còn góp phần duy trì và phát triển văn hoá KienlongBank, nâng cao ý thức và trách nhiệm xã hội của các thành viên trong đại gia đình KienlongBank.

Ông Mạch Quốc Phong, Giám đốc KienlongBank Chi nhánh tỉnh Cà Mau, chia sẻ: “Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, từng cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của KienlongBank cùng nhau tất bật chuẩn bị những phần quà Tết, trao tận tay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Với tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ”, lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên của KienlongBank Chi nhánh tỉnh Cà Mau mong muốn góp chút tấm lòng, cho bà con, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết được đủ đầy và trọn vẹn hơn”./.

Theo: Baocamau.vn

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank