• English

Ngân hàng điện tử an toàn

Đề phòng gian lận các giao dịch ngân hàng điện tử

KienlongBank cảnh báo đến khách hàng đề phòng gian lận các giao dịch ngân hàng điện tử tránh trường hợp mất thông tin, mất tiền, mất tài khoản

ĐỀ PHÒNG GIAN LẬN CÁC GIAO DỊCH NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ

1. KHÔNG ĐĂNG NHẬP

- Trang web dịch vụ ngân hàng điện tử từ các liên kết/địa chỉ truy cập có sẵn trong email hoặc các trang web không phải của KienlongBank.

2. XIN LƯU Ý

- KienlongBank không yêu cầu cung cấp cùng lúc cả tên đăng nhập và mật khẩu truy cập của dịch vụ Ngân hàng điện tử qua điện thoại hoặc email.

- KienlongBank không yêu cầu chuyển tiền, nạp tiền vào số điện thoại để nhận thưởng bất kỳ chương trình nào.

3. CLICK NHẦM FOLDER

- Không mở tập tin hoặc bấm vào đường link nào được gửi từ những email lạ.

- Nếu phát hiện đường link nghi ngờ giả mạo hoặc vô tình trả lời thông tin người lạ gọi đến. Lập tức thay đổi mật khẩu truy cập Internet Banking, Mobile Banking.

de-phong-gian-lan-cac-giao-dich-ngan-hang-dien-tu

4. MẤT ĐIỆN THOẠI

- Trường hợp mất điện thoại / Chuyển nhượng sim điện thoại hoặc nhận thấy có giao dịch bất thường, gọi ngay Trung tâm Dịch vụ Khách hàng KienlongBank 1900 6929 hoặc liên hệ điểm giao dịch KienlongBank gần nhất để thay đổi thông tin/ tạm khóa dịch vụ đã đăng ký có liên quan.

5. CÀI ĐẶT, CẬP NHẬT, THIẾT LẬP TÍNH NĂNG

- Thường xuyên cập nhật các phần mềm diệt virus nhằm chống đánh cắp thông tin trên các thiết bị điện tử khi truy cập dịch vụ Ngân hàng điện tử.

- Thiết lập tính năng cảnh báo trên Internet Banking - mục “KHACH HANG”

• Tự động gửi mail khi đăng nhập sai 3 lần liên tiếp.

• Tự động khóa tài khoản khi đăng nhập sai 5 lần liên tiếp.

6. GỌI NGAY: HOTLINE 19006929

- Để được KienlongBank xác minh thông tin khi nhận được cuộc gọi thông báo trúng thưởng hay nghi ngờ các giao dịch từ tài khoản/ thẻ hoặc để được hỗ trợ khi có vướng mắc hay cần trao đổi.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank