• English

Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank là gì? Hạn mức tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt, nhanh chóng, hiện đại với nhiều tiện ích và ưu đãi cho phép quý khách hàng sử dụng nguồn tiền ứng trước của ngân hàng để giao dịch và thanh toán lại cho ngân hàng sau đó.

Hạn mức tín dụng là tổng số tiền được ngân hàng cấp cho Quý khách sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch…v.v.

Làm thế nào để đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank?

  • Quý khách đăng ký mở thẻ trực tuyến tại: https://kienlongbank.com/the-tin-dung
  • hoặc liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank hoặc gọi điện thoại đến Dịch vụ khách hàng số Hotline 1900 6929.

Miễn lãi lên đến 55 ngày đối với thẻ tín dụng nghĩa là gì?

Quý khách thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank được miễn lãi suất trên số tiền giao dịch trong thời hạn tối đa là 55 ngày. Thời hạn miễn lãi bao gồm 30 ngày trong kỳ sao kê giao dịch thẻ tín dụng và thêm 25 ngày của thời hạn thanh toán.

Vd: Ngày chốt sao kê giao dịch là ngày 10 hàng tháng và hạn chót để thanh toán sẽ là ngày thứ 25 sau ngày chốt sao kê giao dịch. Nếu khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 11/06, giao dịch này sẽ được thể hiện trên thông báo giao dịch ngày 10/07 và hạn thanh toán là ngày 04/08. Như vậy khách hàng đã được hưởng 55 ngày tín dụng không lãi suất cho giao dịch mua hàng này (từ ngày 11/06 đến 04/08). Nếu khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 30/06 thì hạn thanh toán vẫn là ngày 04/08 và khi đó thời hạn miễn lãi sẽ ít hơn 55 ngày.

Có thể xem bảng sao kê thẻ tín dụng tại đâu?

Định kỳ mỗi tháng, KienlongBank sẽ gửi Bảng sao kê cho Quý khách qua địa chỉ email hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ Quý khách đã đăng ký hoặc Quý khách có thể đến nhận tại nơi đăng ký phát hành thẻ.

Bảng sao kê, ngày sao kê, kỳ sao kê là gì? Ngày đến hạn thanh toán là ngày nào?

  • Bảng sao kê: Là bảng kê giao dịch chi tiết do KienlongBank cung cấp cho Chủ Thẻ theo định kỳ hàng tháng, thông báo dư nợ cuối kỳ, số tiền thanh toán tối thiểu, ngày đến hạn thanh toán, khoản tiền Chủ Thẻ đã thanh toán, các giao dịch rút tiền, thanh toán, các khoản lãi, phí, bút toán điều chỉnh (nếu có).
  • Ngày sao kê: Là ngày tổng kết các giao dịch trên Bảng sao kê.
  • Kỳ sao kê: Là khoảng thời gian giữa hai lần KienlongBank phát hành Bảng sao kê liên tiếp.
  • Ngày đến hạn thanh toán: 25 ngày kể từ ngày sao kê. Nếu ngày đến hạn thanh toán rơi vào ngày nghỉ/ngày lễ thì ngày đến hạn thanh toán sẽ được tính vào ngày làm việc tiếp theo.

Có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Trích nợ tự động tài khoản thanh toán:

Hệ thống sẽ căn cứ trên số tài khoản tiền gửi thanh toán mà Quý khách đã đăng ký trước đó để thực hiện trích nợ với số tiền thanh toán Quý khách đã đăng ký:

a) Thanh toán toàn bộ dư nợ; hoặc

b) Thanh toán số tiền tối thiểu; hoặc

c) Thanh toán theo phần trăm (%) dư nợ (lớn hơn giá trị thanh toán tối thiểu).

2. Thanh toán tại quầy giao dịch KienlongBank:

Quý khách đến quầy giao dịch KienlongBank để nộp tiền mặt hoặc đề nghị trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán tại KienlongBank để thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng.

3. Thanh toán từ Ngân hàng khác:

Quý khách có thể chuyển khoản (áp dụng đối với chuyển tiền thông thường) từ tài khoản mở tại Ngân hàng khác vào số Thẻ tín dụng để thanh toán cho Thẻ tín dụng KienlongBank.

4. Thanh toán bằng Internet Banking của KienlongBank:

Chủ Thẻ đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking tại https://ebank.kienlongbank.com để thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng.

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank để rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác có phải trả phí không? Mức phí là bao nhiêu?

Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank:

  • Tại ATM của Kienlongbank: miễn phí
  • Tại ATM ngân hàng khác: mức phí là 3,5% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50.000 đồng. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể chịu thêm một mức phí do ngân hàng chủ quản ATM thu, mức phí này là khác nhau tùy theo quy định của từng ngân hàng.

Tôi có thể thực hiện giao dịch thanh toán không tiếp xúc tại đâu?

Quý khách có thể thực hiện giao dịch thanh toán không tiếp xúc tại các cửa hàng có biểu tượng thanh toán không tiếp xúc icon-thanh-toan-khong-tiep-xuc hoặc icon-thanh-toan-khong-tiep-xuctrên thiết bị chấp nhận thẻ.

Thực hiện giao dịch thanh toán không tiếp xúc có tốn phí hay không?

KienlongBank miễn phí thực hiện các giao dịch thanh toán không tiếp xúc bằng Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank Visa.

Thông tin của tôi có được bảo mật khi dùng thẻ để thực hiện giao dịch thanh toán không tiếp xúc?

Thẻ tín dụng quốc tế không tiếp xúc KienlongBank Visa – Contactless là một dạng của công nghệ thẻ chip EMV có tiêu chuẩn an toàn và bảo mật tối ưu nhất hiện nay, thông tin luôn được lưu trữ và mã hóa với độ bảo mật cao trong quá trình thực hiện giao dịch.

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.