• English

Cộng đồng

Vĩnh Thuận: Tiếp nhận 07 căn nhà Đại đoàn kết Kienlongbank trao tặng

Tiếp nối chuỗi hoạt động tài trợ an sinh xã hội, xây tặng 14 cây cầu nông thôn và 49 ngôi nhà Đại đoàn kết dành cho người dân, bà con khó khăn tại tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 17/8/2017, Kienlongbank tiếp tục bàn giao 07 căn nhà Đại đoàn kết dành cho 07 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang với sự chứng kiến lãnh đạo chính quyền địa phương, người thân và hàng xóm láng giềng của các hộ gia đình.


Bà Thị Mực vui mừng khi chính thức nhận căn nhà mới từ Kienlongbank


Bà Thị Mực xúc động khi bàn thờ của chồng giờ đây được chuyển về trong ngôi nhà mới khang trang hơn

07 ngôi nhà mới đợt này được Kienlongbank trao tặng cho các chủ hộ: Bà Trương Thị Sử, Ông Trần Văn Út, Bà Võ Thị Sen, Bà Thị Mực, Ông Nguyễn Thành Lập, Ông Nguyễn Văn Ê, Ông Nguyễn Văn Kiếm.


Bà Trương Thị Sử vui mừng chụp ảnh lưu niệm cùng Kienlongbank và lãnh đạo chính quyền địa phương trong ngôi nhà mới


Ban lãnh đạo Kienlongbank bàn giao ngôi nhà mới cho gia đình bà Võ Thị Sen


Ông Nguyễn Văn Ê vui mừng trò chuyện cùng với lãnh đạo Kienlongbank trong ngôi nhà mới

Chia sẻ trong Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà con, Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank cho biết: “Việc trao tặng nhà Đại đoàn kết cho các hộ khó khăn là trách nhiệm phối hợp của Kienlongbank với chính quyền địa phương trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội. Đây là công tác được Kienlongbank thực hiện thường xuyên. Những ngôi nhà mới mà Kienlongbank dành tặng cho bà con là tâm huyết, tình cảm của tập thể CB, NV Ngân hàng dành cho những hộ gia đình còn nhiều khó khăn về chỗ ở, giúp các hộ gia đình có thể yên tâm lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống”.


Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank chia sẻ tại Lễ bàn giao nhà cho các hộ gia đình


Căn nhà khang trang sạch đẹp được Kienlongbank bàn giao cho gia đình ông Nguyễn Thành Lập


Gia đình ông Trần Văn Út xúc động đón nhận ngôi nhà mới từ Kienlongbank trao tặng

Đáp lại tình cảm của Kienlongbank, đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Vĩnh Thuận đã thay mặt cho các hộ gia đình tại địa phương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đến Ban lãnh đạo, và tập thể CB, NV Kienlongbank trong việc tài trợ kinh phí xây dựng nhà Đại Đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Kiên Giang.


Lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Vĩnh Thuận gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank


Gia đình ông Nguyễn Văn Kiếm chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Kienlongbank và chính quyền địa phương

Với mục đích góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số, từ tháng 4 đến tháng 12/2017, Kienlongbank đã phối hợp với UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang khởi công xây dựng và bàn giao 49 căn nhà Đại đoàn kết và 14 cây cầu nông thôn, trị giá 10 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Kienlongbank đã khởi xông xây dựng 14 cây cầu nông thôn và bàn giao 30 căn nhà Đại đoàn kết dành cho bà con tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank