• English

Cộng đồng

Thêm 03 cây cầu nông thôn mới được đưa vào sử dụng tại tỉnh Kiên Giang

Trong 2 ngày, 18 & 20/10/2017, tại tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank đã tổ chức Lễ khánh thành 03 cây cầu: Cầu Kênh Mương Lộ, cầu Tạ Quang Tỷ (tại huyện Gò Quao); Cầu Kênh 6 (tại huyện Kiên Lương).

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham dự của lãnh đạo UB MTTQ VN tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo chính quyền các huyện, xã cùng đông đảo bà con nông dân tại địa phương.

Đông đảo bà con đến tham dự Lễ khánh thành cầu nông thôn

Đây là công trình được Kienlongbank khởi công từ tháng 7/2017. Sau hơn 3 tháng xây dựng, 03 cây cầu đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với quy mô xây dựng đạt chuẩn về cầu giao thông nông thôn, chiều rộng 2,5 m, tải trọng 2,5 tấn.

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cầu Tạ Quang Tỷ

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cầu Kênh Mương Lộ

Nghi thức cắt băng khánh thành cầu Kênh 6

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Ngô Phương Vũ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết: “Nhờ sự tài trợ từ Ngân hàng Kiên Long, các cây cầu đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp cho người dân đi lại thuận tiện, an toàn, góp phần quan trọng vào việc vận chuyển hàng hóa, giao thương của người dân, giúp người dân nâng cao mức sống, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương”.

Ông Ngô Phương Vũ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Ông Trần Văn Phi Sơn - Đại diện người dân ấp Vĩnh Phong, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao

gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank và chính quyền địa phương

Các em học sinh hồn nhiên vui đùa trên cây cầu mới

Dịp này, Kienlongbank đã dành tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tuy, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam (huyện Gò Quao) & xã Hòa Điền (huyện Kiên Lương).

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank trao tặng những phần quà đến bà con

tại xã Vĩnh Tuy và xã Vĩnh Hòa Hưng Nam (huyện Gò Quao)

Bà con xã Hòa Điền (huyện Kiên Lương) nhận những phần quà từ Kienlongbank

Tháng 4/2017, Kienlongbank đã phối hợp UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang khởi công xây tặng 16 cây cầu nông thôn và 50 căn nhà đại đoàn kết cho người dân, địa phương với số tiền 10 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện nay, tại 13 huyện, thị vùng xa tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank đã và đang xây dựng hoàn thành 16 cây cầu nông thôn và đã bàn giao 38 căn nhà đại đoàn kết cho 38 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến từ nay cho đến hết tháng 12/2017, 10 cây cầu nông thôn và 12 căn nhà đại đoàn kết còn lại sẽ khánh thành, bàn giao cho địa phương và các hộ gia đình.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank