• English

Cộng đồng

Thêm 03 căn nhà Đại đoàn kết, Kienlongbank trao cho bà con tỉnh Kiên Giang

Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động xã hội, từ thiện với mong muốn giúp những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn vơi bớt nhọc nhằn và có thêm động lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong chương trình dành tặng 10 tỷ đồng xây dựng 14 cây cầu giao thông và 49 ngôi nhà đại đoàn kết dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện vùng sâu, vùng xa tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 08/8/2017, Kienlongbank đã tiếp tục bàn giao 03 căn nhà Đại đoàn kết dành cho 03 hộ gia đình tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Trước đó, Kienlongbank đã khởi công 14 cây cầu nông thôn và bàn giao 20 ngôi nhà đại đoàn kết dành cho người dân, bà con tại các huyện, thị xã của tỉnh Kiên Giang.

03 căn nhà đợt này được Kienlongbank bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Lài, ông Lê Văn Lợi và bà Nguyễn Kim Hương cùng ngụ tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Buổi Lễ đã được diễn ra trong niềm vui và sự xúc động, mang đến nhiều cảm xúc cho Lãnh đạo chính quyền địa phương, Kienlongbank và các hộ gia đình.

Ngôi nhà khang trang được Kienlongbank xây tặng cho gia đình ông Lê Văn Lợi.

Tại Lễ bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Kim Hương, Mẹ của bà Hương, đã ngoài 60 tuổi không khỏi xúc động khi chứng kiến gia đình được Kienlongbank xây tặng ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, bà nghẹn ngào nói: “Tới chừng tuổi này, tôi chỉ mong tôi và con gái của mình có được căn nhà để che nắng, che mưa. Hồi nào giờ, 2 mẹ con sống với nhau trong ngôi nhà sập xệ, mùa nắng thì đỡ, chứ tới mùa mưa là dột đủ chỗ trong nhà. Giờ có căn nhà của Ngân hàng Kiên Long tặng, 2 mẹ con tôi vui lắm, cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và sự biết ơn đối với mấy anh, chị trong Ngân hàng rất nhiều”

Niềm hạnh phúc của bà Nguyễn Kim Hương và Mẹ khi đón nhận ngôi nhà mới từ Kienlongbank

Bà Nguyễn Kim Hương cùng Mẹ chụp hình lưu niệm trong ngôi nhà mới

Bà Nguyễn Thị Lài vui mừng gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank trong Lễ bàn giao nhà mới

Gia đình bà Nguyễn Thị Lài vui mừng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

và chính quyền địa phương trong ngôi nhà mới 

Với mục đích góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số, từ tháng 4 đến tháng 12/2017, Kienlongbank đã phối hợp với UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang khởi công xây dựng và bàn giao 49 căn nhà Đại đoàn kết và 14 cây cầu nông thôn, trị giá 10 tỷ đồng.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank