• English

Tin Kiên Long

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia chương trình Kienlongbank Office Tour

Sáng ngày 14/11/2017, tại Tp.HCM, Kienlongbank phối hợp cùng với công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory) tổ chức chương trình Kienlongbank Office Tour dành cho các bạn sinh viên trường đại học kinh tế - Luật. Đây là lần thứ 2 trong năm chương trình được tổ chức tại Kienlongbank.

 

Quang cảnh khai mạc Chương trình Kienlongbank Office Tour

Chương trình Kienlongbank Office Tour ngày 14/11/2017

Tham dự chương trình có đại diện Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công, các thầy cô Trưởng khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học Kinh tế Luật, Ban Lãnh đạo Kienlongbank và hơn đông đảo 50 bạn sinh viên.

Bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu chào mừng các bạn sinh viên


Ông Nguyễn Văn Hiển - Giám đốc lưu động Kienlongbank chia sẻ giới thiệu về Kienlongbank

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được lắng nghe bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển sau 22 năm của Ngân hàng, văn hóa Kienlongbank và các chính sách đãi ngộ cho người lao động tại Ngân hàng. Bên cạnh đó, để giúp các bạn sinh viên có được những trải nghiệm thực tế hơn trong chương trình, Kienlongbank đã giới thiệu và cho các bạn đi tham quan trực tiếp từng Phòng, Ban nghiệp vụ và hi nhánh Sài Gòn – một trong những đơn vị kinh doanh tại khu vực Hồ Chí Minh

Phấn khởi khi được tham gia chương trình, một bạn sinh viên chia sẻ: “Em rất vui vì đây là lần đầu tiên em được tham quan trực tiếp Ngân hàng. Điều em thích nhất khi đến đây đó chính là sự thân thiện, cởi mở của các anh, chị tại Kienlongbank, em không biết rõ hết là các anh chị làm ở từng Phòng, Ban nào nhưng tất cả đều cho chúng em một cảm giác rất thân thiện như nét văn hóa Kienlongbank”.

Thạc sĩ Hoàng Trung Nghĩa - Giảng viên Khoa tài Chính ngân hàng Trường đại học Kinh tế - Luật

trao thư cảm ơn đến bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank

Đại diện Viet Victory, Giảng viên và các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật

chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

Chương trình Kienlongbank Office Tour là một trải nghiệm giúp các bạn sinh viên nắm rõ tổng quan về cơ cấu tổ chức, hệ thống điều hành, quy trình tổ chức và được khám phá thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Ngân hàng, từ đó giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm, hiểu biết để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp tương lai của mình.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank