• English

Tin Kiên Long

Sở hữu căn hộ Sunshine Sky City cùng gói hỗ trợ mua nhà lên tới 80% của KienlongBank

Căn hộ hạng sang tại Sunshine Sky City đã thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ tại TP. Hồ Chí Minh khi dự án đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về vị trí, thiết kế, tiện ích. Giấc mơ chạm vào ngôi nhà mơ ước trong cộng đồng cư dân hiện đại dễ dàng hơn bao giờ hết với gói hỗ trợ linh hoạt của KienlongBank. 

cho-vay-mua-nha-du-an-sunshine-sky-city-kienlongbank

Khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Sunshine Sky City sẽ được hưởng gói chính sách ưu đãi lãi suất cho vay 0%/năm tới khi bàn giao nhà (do Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất) hoặc tối đa trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Với tài sản đảm bảo (TSBĐ) là căn hộ dự kiến mua, khách hàng có thể vay tối đa là 80% giá trị TSBĐ và số tiền vay được ưu đãi 0%/năm là không quá 70% giá trị HĐMB. Đặc biệt, KienlongBank còn hỗ trợ khách hàng khoản vay tối đa lên tới 30 năm để giảm nghĩa vụ tài chính hàng tháng khi quyết định sở hữu căn hộ tại dự án Sunshine Sky City.

Thẩm định và phê duyệt hồ sơ trong vòng 24 giờ cũng là một giải pháp giúp cư dân tương lai tại Sunshine Sky City dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước. 

cho-vay-mua-nha-du-an-sunshine-sky-city-kienlongbank

Sunshine Sky City sở hữu địa thế “kế sông, cận thuỷ” đắt giá bên dòng sông Cả Cấm, kế cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu vực trung tâm Quận 7. Nội khu được Chủ đầu tư ưu ái khi dành gần 13.000m2 diện tích mặt nước cùng mảng xanh của những khu vườn tại lõi cảnh quan và trên các tầng cao mang đến không khí thoáng đãng, trong lành cho cư dân nơi đây. 

Cùng với không gian sinh thái “chuẩn resort” Sunshine Sky City cũng ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý căn hộ, điều khiển và vận hành từ xa thông qua điện thoại di động đi kèm hệ thống Smart Living nhằm đem đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị. Cư dân của Sunshine Sky City cũng được thừa hưởng hơn 50 tiện ích đẳng cấp trong nội khu với bể bơi Rooftop rộng gần 150m2, vườn thiền chân mây, phòng gym, golf 3D hiện đại. 

Để biết thêm chi tiết lãi suất cũng như những ưu đãi khi vay mua nhà tại dự án Sunshine Sky City, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại 134 điểm giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc liên hệ:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank