• English

Cộng đồng

Năm thứ 5 liên tiếp, Kienlongbank trao tặng 7.450 phần quà Tết cho bà con

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV Kienlongbank cùng nhau chuẩn bị những phần quà Tết ý nghĩa, chứa đựng những tình cảm yêu thương, chia sẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp tổ chức, Kienlongbank dành 7.450 phần quà Tết cho bà con tại 117 địa phương trên cả nước.

Bà Bùi Thị Thu Phương - Chủ tịch UBND Quận Lê Chân (Hải Phòng) thay mặt bà con gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank

Tết là dịp để các thành viên trong gia đình sum vầy và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng nhau ăn một bữa cơm ngày đầu năm rộn rã tiếng cười. Thế nhưng, đâu đó trên đất nước Việt Nam, vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, không được hưởng trọn vẹn không khí ấm cúng, sum vầy của những Ngày Tết.

Cảm nhận sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đồng thời tiếp nối những giá trị ý nghĩa nhân văn của chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết”, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Kienlongbank trao tặng 7.450 phần quà Tết với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng để gửi tặng đến bà con, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại 117 địa phương, nơi có Chi nhánh/Phòng giao dịch Kienlongbank hoạt động. Chương trình được tổ chức từ ngày 27/01/2018 đến hết ngày 10/02/2018.

“Với những phần quà Tết Kienlongbank trao tặng đến bà con, chúng tôi không chỉ hy vọng bà con có thêm điều kiện đón Tết thật đầm ấm và ý nghĩa mà còn mong muốn kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của đông đảo các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trên cả nước bằng những hành động và sự sẻ chia thiết thực để chung tay giúp đỡ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trên đất nước của chúng ta. Kienlongbank tin rằng, với sự đóng góp của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp sẽ góp phần giúp hàng vạn gia đình đón một cái Tết ấm áp và hạnh phúc”. Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank chia sẻ về ý nghĩa của Chương trình.

Chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” là hoạt động thường niên được Kienlongbank phối hợp cùng với UBMT TQ VN các tỉnh, thành tổ chức từ năm 2014 đến nay. Qua 5 năm tổ chức, với 31.320 phần quà trao gửi đến bà con, chương trình đã mang đến thông điệp về sự yêu thương, chia sẻ, giúp bà con đón nhận những món quà ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần. Thông qua hoạt động này, một lần nữa Kienlongbank khẳng định trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội với thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ”.

Một số hình ảnh trao quà cho bà con:

Bà con tại quận Ngô Quyền (Tp. Hải Phòng) nhận những phần quà Tết từ Kienlongbank

Bà con tại huyện Mỏ Cày Nam nhận quà Tết từ Kienlongbank

Bà con xã Tiến Thành (Tp. Phan Thiết) nhận những phần quà Tết từ Kienlongbank

Chương trình San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết tại Bình Thuận

Kienlongbank Sông Cầu (Phú Yên) trao quà Tết cho bà con

Kienlongbank An Nhơn hỗ trợ vận chuyển quà cho bà con nhận quà tết

Niềm vui của bà con tại Hải Phòng khi đón nhận những phần quà Tết từ Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank