• English

Cộng đồng

KienlongBank và hành trình xây dựng mái ấm cho bà con vùng biên giới

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng để vươn tầm hội nhập, KienlongBank luôn ý thức về trách nhiệm với xã hội, sự chia sẻ với khách hàng thông qua việc gìn giữ và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ nét qua các hoạt động chung tay vì cộng đồng trong từng giai đoạn phát triển của KienlongBank.

Xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên là xã vùng cao biên giới và là một trong những xã nghèo nhất cả nước. Người dân sinh sống nơi đây chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, người Mông chiếm 65%. Những năm qua, mặc dù đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà nước và các cơ quan, tổ chức nhưng do vị trí địa lý không thuận lợi, không có nguồn tài nguyên, điều kiện sản xuất, canh tác còn lạc hậu, … nên đời sống người dân còn nhiều khó khăn.

dai-dien-kienlongbank-phat-bieu

Bà Đỗ Thị Tuyết Trinh – Thành viên Ban Kiểm soát KienlongBank – Đại diện Ngân hàng phát biểu tại Lễ khởi công 

kienlongbank-tai-tro-340trieu-dong

KienlongBank tài trợ xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa với tổng trị giá tài trợ 340 triệu đồng

Nối tiếp truyền thống tương thân tương ái và tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang sự sẻ chia, trao yêu thương, gửi niềm tin đến với cộng đồng, KienlongBank đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên xây dựng những căn nhà Nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. 

Ngày 21/4/2023, Lễ khởi công xây dựng công trình nhà tình nghĩa đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Hòa chung niềm vui của người dân, KienlongBank đóng góp xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa với tổng trị giá tài trợ 340 triệu đồng. 

le-khoi-cong-dien-ra-trong-su-phan-khoi

Lễ khởi công xây dựng công trình nhà tình nghĩa đã diễn ra trong sự phấn khởi của người dân

Đại diện KienlongBank cho biết: “Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho người dân là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, giúp người dân an cư lạc nghiệp. KienlongBank hi vọng rằng, những mái nhà nghĩa tình sẽ giúp người dân tập trung phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình và đóng góp nhiều hơn cho việc phát triển kinh tế xã hội tại địa phương”. 

Xuyên suốt quá trình hoạt động, KienlongBank đã xây dựng và hỗ trợ hàng trăm căn nhà cùng những cây cầu, con đường giao thông, tài trợ công trình chiếu sáng đèn đường, tại các địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước. Nhiều huyện, xã nghèo ở vùng sâu, vùng xa khi nhận được sự hỗ trợ đã thay đổi đáng kể về diện mạo, đời sống của người dân được nâng cao. Bên cạnh đó, là hàng ngàn suất học bổng trao cho các em học sinh, sinh viên, hàng chục ngàn cuốn tập cùng các em học sinh cắp sách đến trường, những phần quà Tết ý nghĩa dành cho bà con khó khăn, đồng hành cùng bà con bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh… Tất cả chính là giá trị của tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” mà KienlongBank luôn trân trọng và mong muốn lan tỏa đến cộng đồng, góp phần làm cho cuộc sống có ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

dai-dien-kienlongbank-va-ba-con

Đại diện KienlongBank cùng Bộ điện Biên phòng huyện Mường Nhé và người dân xã Mường Nhé

Song hành giữa các chiến lược kinh doanh và hoạt động an sinh xã hội, với tầm nhìn chiến lược, đổi mới và sáng tạo, KienlongBank luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả, từng bước hoàn thiện để trở thành một ngân hàng số toàn diện, gắn liền lợi ích của khách hàng với Ngân hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank