• English

Cộng đồng

Kienlongbank tưng bừng tổ chức Hội thao chào Xuân Bính Thân 2016

Trong niềm hân hoan chào đón Xuân Bính Thân 2016, Kienlongbank - Chi nhánh Rạch Giá cùng các Phòng Giao dịch trực thuộc kết hợp với Công đoàn bộ phận Chi nhánh tổ chức Hội thao mùa xuân, với ý nghĩa đem lại niềm vui cho CB, NV Kienlongbank nhân dịp Tết Nguyên đán.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm tạo sân chơi cho CB, NV tại các Phòng ban, các Phòng Giao dịch thuộc chi nhánh Rạch Giá tăng cường cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho công tác sản xuất kinh doanh trong năm mới. Đến tham dự hội thao có sự hiện diện của ông Vũ Đức Cần - Phó Tổng Giám đốc, Ban giám đốc Chi nhánh, Phòng giao dịch trực thuộc cùng toàn thể CB, NV đang công tác trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Hội thao đã thu hút gần 400 vận động viên được tranh tài ở 5 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bơi thuyền trên cạn, chuyền chanh, nhảy bao bố và đập heo đất, được diễn ra thành công trong 2 ngày 30 và 31/01/2016 vừa qua.


Các đơn vị về tham dự Hội thao đông đảo.


Quyết tâm thi đấu hết mình của các vận động viên trong các trò chơi dân gian.


Ông Vũ Đức Cần – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank và ông Đỗ Phước Hiếu – Q. Giám đốc CN Rạch Giá
trao giải Vô địch bóng đá mini nam cho CN Rạch Giá

 


Ông Trương Quốc Hảo – Q. Giám đốc PGD Mỹ Lâm– CN Rạch Giá
trao phần thưởng cho các đơn vị xuất sắc trong bộ môn thi “Đập heo đất”

 


Ông Hà Minh Chánh – Giám đốc PGD Số 4 – CN Rạch Giá
trao phần thưởng cho các đơn vị xuất sắc đạt giải trong bộ môn “Chuyền chanh”

Hội thao chào mừng Xuân Bính Thân 2016 đã khép lại với sự thành công tốt đẹp, lưu lại ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho các thành viên trong đại gia đình Kienlongbank, khơi dậy tinh thần và sức khỏe, giúp tập thể CB, NV Kienlongbank có thêm nghị lực, sự tự tin hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh trong năm mới 2016.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank