• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng Tủ sách khuyến học tại tỉnh Đồng Tháp

Ngày 10/6/2020, tại Đồng Tháp đã diễn ra Lễ trao tặng “Tủ sách khuyến học” cho Trung tâm văn hóa - Học tập cộng đồng phường 2, thành phố Cao Lãnh. Chương trình do Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc tổ chức và Kienlongbank vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ Chương trình.

ong-ngo-van-qui-giam-doc-kienlongbank-dong-thap-phat-bieu-tai-buoi-le

Ông Ngô Văn Quí - Giám đốc Kienlongbank Đồng Tháp phát biểu tại buổi Lễ

Tủ sách khuyến học là mô hình hoạt động điển hình của tỉnh Đồng Tháp, ra đời từ năm 2016 và không ngừng được nhân rộng cho đến nay. Mô hình này đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực, phục vụ cho nhu cầu học tập thường xuyên, nâng cao kiến thức của người dân tại địa phương. Từ ý nghĩa đó, Kienlongbank đã đóng góp một phần kinh phí cùng Ban tổ chức chương trình, trang bị tủ sách khuyến học với mong muốn tiếp thêm nguồn lực phục vụ nhu cầu tự đọc, tự học, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

ong-ngo-van-qui-nhan-hoa-thu-cam-on

Ông Ngô Văn Quí nhận hoa và Thư cám ơn từ Ban tổ chức

dai-dien-kienlongbank-chup-anh-luu-niem-cung-ban-to-chuc-1

dai-dien-kienlongbank-chup-anh-luu-niem-cung-ban-to-chuc-2

Đại diện Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các em học sinh

Cùng với hoạt động phát triển kinh doanh, trong những năm qua, Kienlongbank còn thường xuyên phối hợp với chính quyền, ban ngành đoàn thể các địa phương thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội địa phương thông qua các chương trình điển hình như: trao quà Tết cho bà con nghèo, tài trợ Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc, trao học bổng “Chia sẻ ước mơ”, ủng hộ quỹ “Chung tay vì người nghèo”, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, người có công cách mạng, ủng hộ chương trình “Tết quân dân”, nhà tình thương, xây cầu nông thôn, ủng hộ người dân khắc phục thiệt hại do thiên tai …   

Kienlongbank News
 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank