• English

Cộng đồng

KienlongBank trao tặng gần 8.000 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Quý Mão 2023

Gần 8.000 phần quà Tết, trị giá gần 4,5 tỷ đồng được KienlongBank trao tặng đến bà con nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với mong muốn mang đến một mùa xuân mới tươi vui, ấm áp và an lành.

ong-vo-kien-giang-giam-doc-nhnn-vn-chi-nhanh-Ca-Mau

Ông Võ Kiên Giang – Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Cà Mau (đứng vị trí thứ 5 từ phải sang) đến tham dự và cùng với KienlongBank trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán 2023

kienlongbank-trao-qua-tet-tai-kien-giang

kienlongbank-trao-qua-tet-tai-kien-giang

KienlongBank trao tặng quà Tết “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Kiên Giang

Đề cao giá trị con người, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, KienlongBank mong muốn lan tỏa thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ”, yêu thương và trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên (CBNV, CTV) của Ngân hàng đến với khách hàng, cộng đồng và xã hội, góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và tươi đẹp hơn.

kienlongbank-trao-qua-tet-tai-dong-thap

KienlongBank trao tặng quà Tết “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Tháp

“San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” là chương trình thường niên được KienlongBank triển khai từ năm 2014 cho đến nay. Năm 2023, đánh dấu chặng đường 10 năm tổ chức, mang niềm vui Xuân đến với bà con khắp các tỉnh thành, KienlongBank đã trao tặng 67.000 phần quà, với tổng giá trị hơn 24 tỷ đồng. Đây là chương trình không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, do chính tập thể CBNV, CTV của Ngân hàng cùng chung tay góp sức với KienlongBank thực hiện, mà chương trình còn góp phần duy trì và phát triển văn hoá KienlongBank, nâng cao ý thức và trách nhiệm xã hội của các thành viên trong đại gia đình KienlongBank.  

kienlongbank-san-se-yeu-thuong-them-huong-ngay-tet-tai-tra-vinh

kienlongbank-san-se-yeu-thuong-them-huong-ngay-tet-tai-tra-vinh

KienlongBank trao tặng quà Tết “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Trà Vinh

kienlongbank-trao-qua-tet-tai-chau-doc-an-giang

KienlongBank trao tặng quà Tết “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại An Giang

Đại diện KienlongBank cho biết: “Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, từng cán bộ nhân viên, cộng tác viên KienlongBank cùng nhau tất bật chuẩn bị những phần quà Tết, trao tận tay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Những phần quà tuy mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa, chứa đựng những tình cảm yêu thương, sẵn lòng chia sẻ của KienlongBank với mong muốn cùng bà con đón một mùa xuân đủ đầy, tươm tất và trọn vẹn hơn”.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank