• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng 6.800 phần quà cho bà con tại 26 tỉnh, thành cả nước

Với mong muốn hỗ trợ về mặt tinh thần và chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết trọn vẹn và ấm cúng. Chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” được Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phát động và triển khai định kỳ hằng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.


Lãnh đạo Kienlongbank Chi nhánh Phú Yên, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên trao quà Tết cho bà con vào ngày 30/01/2015

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái đó, được sự chấp thuận của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tỉnh, thành, Kienlongbank tiếp tục tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” trong dịp Tết Nguyên đán 2015, được diễn ra từ ngày 26/01/2015 đến 08/02/2015. Theo đó, Kienlongbank tổ chức trao tặng 6.800 phần quà Tết với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 114 địa phương ở 26 tỉnh, thành, nơi có trụ sở giao dịch của Kienlongbank trên cả nước. 


Kienlongbank Chi nhánh Bến Tre trao tặng 100 phần quà cho bà con


Hình ảnh trao quà Tết cho bà con do Kienlongbank Chi nhánh Đồng Tháp tổ chức


Quang cảnh tại buổi lễ chương trình "San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết" được tổ chức tại Đắk Lắk

Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của tất cả CB, NV Kienlongbank., với phương chăm “Sẵn lòng chia sẻ” bằng những hành động thiết thực luôn hướng về cộng đồng, Kienlongbank mong muốn trực tiếp chia sẻ một phần khó khăn của bà con cùng hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Danh sách các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank triển khai chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết”  (xem file đính kèm)


Đăng ký nhận tin
KienlongBank