• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 50 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại huyện Ba Tri

Sáng ngày 30/9/2016, Kienlongbank Ba Tri phối hợp với Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) cùng Uỷ ban Nhân dân (UBND) huyện Ba Tri tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016. Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Lai - Tỉnh Ủy viên kiêm Bí thư huyện Ủy huyện Ba Tri; Ông Nguyễn Thanh Hồng - Nguyên Chủ Tịch UBND huyện Ba Tri - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ba Tri; Ông Võ Trường Sơn - Phó Chánh Văn Phòng UBND huyện Ba Tri; Ban Giám Hiệu các trường THPT trong huyện, 50 em học sinh cùng Ban Giám đốc và tập thể CB, NV PGD Ba Tri.

Tại đây, Kienlongbank đã xét chọn 50 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn để trao học bổng. Đây là những phần học bổng được trao đầu tiên trên địa bàn huyện Ba Tri. Trước đó, Kienlongbank đã tổ chức trao 200 suất học bổng cho các em học sinh tỉnh Bến Tre. Dự kiến trong tháng 11, Kienlongbank sẽ tiếp tục trao học bổng cho 50 em học sinh tại huyện Mỏ Cày Nam. Như vậy, trong năm 2016, chương trình “Chia sẻ ước mơ” do Kienlongbank tổ chức đã mang 300 phần học bổng yêu thương cho 300 em học sinh chăm ngoan, học giỏi tại tỉnh Bến Tre.

Quang cảnh tại buổi lễ 

Ông Nguyễn Thanh Hồng – Nguyên Chủ tịch UBND huyện Ba Tri – Chủ tich Hội khuyến học huyện Ba Tri
trao học bổng cho các em học sinh 

Ông Nguyễn Văn Lai - Tỉnh Ủy viên kiêm Bí thư huyện Ủy Ba Tri và ông Nguyễn Văn Hai - Giám đốc PGD Ba Tri
chụp hình lưu niệm cùng các em được nhận học bổng

 “Hôm nay chúng em được may mắn tiếp nhận học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Ngân hàng TMCP Kiên Long, đây thực sự là một nguồn cổ vũ động viên có ý nghĩa to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp chúng con có thêm động lực trong học tập và niềm tin trong cuộc sống. Niềm vui này không thể nào diễn tả hết được, chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội” đó là những lời chia sẻ chân tình của một em học sinh trong số 50 em được nhận bổng “Chia sẻ ước mơ”.

Với 50 suất học bổng được trao tận tay cho các em học sinh, Kienlongbank mong muốn góp một phần nhỏ để giúp các em có thêm kinh phí và đồ dùng học tập giúp các em nỗ lực và cố gắng hơn trong công việc học tập, thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ, phấn đấu trở thành những người con có ích cho xã hội.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank