• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 50 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại Hà Tiên

Ngày 18/05/2016 được sự phối hợp của Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang, UBND thị xã Hà Tiên và Ban Giám hiệu nhà trường THPT Nguyễn Thần Hiến, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Hà Tiên trong chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016.

Buổi lễ trao học bổng được diễn ra trong không khí trang trọng của ngày Lễ tổng kết năm học niên khóa 2015 – 2016 tại trường THPT Nguyễn Thần Hiến. Tại đây, Kienlongbank đã xét chọn được 50 em học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn để trao học bổng. Đây là những suất học bổng đầu tiên được trao tặng trên địa bàn thị xã Hà Tiên.

Đến tham dự chương trình trao học bổng có sự hiện diện của ông Hoàng Hữu Thịnh – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang; ông Huỳnh Vũ Hùng – Phó Ban Tuyên Giáo ủy; ông Trịnh Văn Súc – Chủ tịch Hội khuyến học thị xã Hà Tiên; các thầy cô Ban Giám hiệu nhà trường THPT Nguyễn Thần Hiến cùng lãnh đạo Kienlongbank Bà Lê Thụy Thủy Tiên - Phó Giám đốc Kienlongbank - CN Rạch Giá , ông Bùi Quang Tú – Q. Giám đốc Kienlongbank - PGD Hà Tiên và đông đảo các em học sinh của trường Nguyễn Thần Hiến.

Bà Lê Thụy Thủy Tiên - Phó Giám đốc Kienlongbank - CN Rạch Giá trao học bổng cho các em

Ông Bùi Quang Tú - Q. Giám đốc Kienlongbank - PGD Hà Tiên trao học bổng cho các em học sinh

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi được nhận học bổng, em Trần Thị Tú Nhiên, học sinh lớp 12A1, trường THPT Nguyễn Thần Hiến nói: “Hôm nay chúng em được may mắn tiếp nhận học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Ngân hàng TMCP Kiên Long, đây thực sự là một nguồn cổ vũ động viên có ý nghĩa to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp chúng con giải quyết một phần gánh nặng chi phí và có thêm niềm tin trong học tập. Niềm vui này không thể nào diễn tả hết được, chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội”

Em Trần Thị Tú Nhiên, học sinh lớp 12A1, trường THPT Nguyễn Thần Hiến phát biểu tại buổi lễ.

Với 50 suất học bổng trao tặng đến các em học sinh trên địa bàn tỉnh Thị xã Hà Tiên, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp các em có thêm động lực để cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Giúp các em có thêm niềm tin để thực hiện những ước mơ và khát vọng của tuổi trẻ từ đó góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh và giàu đẹp hơn.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank