• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 400 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại Bình Thuận và Hải Phòng

Nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 của Kienlongbank, ngày 14/5 và 18/5/2016 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và Thành phố Hải Phòng, Kienlongbank đã tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng cho 400 em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 18/05/2016, tại Nhà hát Cung văn hóa Thiếu nhi Thành phố Hải Phòng, Kienlongbank phối hợp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016. Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự hiện diện của ông Lê Văn Cường – Giám đốc NHNNVN Thành phố Hải Phòng; ông Trần Quang Tường - Uỷ viên Ban chấp hành TW Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố cùng lãnh đạo Kienlongbank – ông Nguyễn Bá Tuân – Quyền Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng và các Giám đốc PGD trực thuộc.

Tại Chi nhánh Hải Phòng

Ông Lê Văn Cường – Giám đốc NHNNVN Thành phố Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Bá Tuân – Quyền Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Hải Phòng trao học bổng cho các em học sinh

Trước đó, ngày 14/05/2016 Kienlongbank - Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh khối THPT đạt học lực khá, giỏi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 trường THPT Tuy Phong, THPT Hòa Đa, THPT Bắc Bình và THPT Nguyễn Thị Minh Khai trên địa bàn hai huyện Bắc Bình và Tuy Phong. Với mỗi suất học bổng của Kienlongbank trị giá 1.000.000 đồng cùng với các dụng cụ học tập khác, hy vọng sẽ giúp các em có thêm điều kiện và động lực để thực hiện ước mơ.

Tại Chi nhánh Bình Thuận

Ông Vũ Cao Thương – Giám đốc Kienlongbank – CN Bình Thuận phát biểu tại buổi lễ

Ông Phan Đoàn Thái – GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cùng Ông Vũ Cao Thương – Giám đốc Kienlongbank

– CN Bình Thuận chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng

Đặc biệt, khác biệt so với những năm trước đây của chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ”, năm 2016, Kienlongbank sẽ trao tặng 6.100 nón vải dành tặng cho các em học sinh nhận học bổng. Đây sẽ là một món quà nhỏ đồng hành cùng các em trên con đường tới trường. Đợt trao học bổng diễn ra tại Thành phố Hải Phòng vừa qua, Kienlongbank Hải Phòng là đơn vị tiên phong thực hiện.

 

Đại diện Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các em nhận học bổng

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Kienlongbank tổ chức trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” nhằm chia sẻ phần nào khó khăn về tài chính đối với học sinh nghèo, có ý chí vươn lên trong học tập; động viên các em tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập, trở thành những người có ích cho xã hội. Năm 2016, với 7.150 suất học bổng được Kienlongbank trao tặng cho các em học sinh THPT tại 26 tỉnh, thành. Ngoài thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh được nhận học bổng, học bổng “Chia sẻ ước mơ” còn là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em học sinh chưa được nhận học bổng trong năm học này, có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập để năm học sau sẽ nhận được học bổng và những phần quà yêu thương từ Kienlongbank. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank