• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng 40 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh huyện Cần Giờ

Sáng ngày 22/12/2018, trong Chương trình tư vấn mùa thi 2019 được tổ chức tại huyện Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank đã phối hợp cùng Báo Thanh Niên trao tặng 40 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 3 trường THPT: An Nghĩa (20 suất), Cần Thạnh (10 suất), Bình Khánh (10 suất). Mỗi xuất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

tu-van-mua-thi-2019


Đại diện Kienlongbank trao tặng học bổng cho các học sinh học giỏi, vượt khó

Học bổng Nguyễn Thái Bình là chương trình nằm trong hoạt động liên kết giữa Báo Thanh niên do Kienlongbank tài trợ, chung tay ủng hộ “Quỹ bảo vệ Biển Đông” giai đoạn 2014 – 2018. Với ý nghĩa mang lại sự hỗ trợ cụ thể cho các em học sinh - sinh viên, học bổng Nguyễn Thái Bình đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình để giúp động viên các tấm gương hiếu học, đồng thời để cổ vũ các em đã vượt khó, vươn lên trong học tập. Thông qua chương trình, Kienlongbank mong muốn chung tay với cộng đồng doanh nghiệp trong hành trình hướng về Biển Đông, tiếp thêm sức mạnh cho con em của lực lượng bảo vệ biển, đảo nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục cắp sách đến trường.

Vui mừng khi nhận được học bổng, các em học sinh bày tỏ: “Mỗi người trong chúng cháu hôm nay, dù hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn để sau này có một nghề nghiệp vững, có thể về giúp gia đình mình thoát nghèo. Học bổng này có giá trị, ý nghĩa rất lớn với chúng cháu để chúng cháu tiếp tục vững bước vượt qua mọi chông gai thử thách, vươn lên đạt ước mơ của mình...”

Năm 2018, Kienlongbank phối hợp cùng với báo Thanh Niên trao tặng 340 suất học bổng Nguyễn Thái Bình dành cho em cán bộ, chiến sĩ công tác ngoài biển cũng như ngư dân bám biển tại 7 tỉnh, thành, những suất học bổng này bao gồm hiện kim và đồ dụng học tập giúp các em phục vụ chi phí học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Trước đó, từ năm 2014, Kienlongbank đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên ủng hộ Chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông” đóng góp cho Quỹ ủng hộ bảo vệ Biển Đông, tổ chức các hoạt động hỗ trợ dành cho các đối tượng thuộc lực lượng bảo vệ vùng biển, đảo với tổng trị giá tài trợ 2,5 tỷ đồng. Chi phí hỗ trợ được trích từ nguồn doanh số giao dịch trên thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam, Trường Sa Việt Nam của Kienlongbank phát hành.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank