• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng 30 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai

Ngày 03/10/2015, tại Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) quận Gò Vấp, TP.HCM đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 25 năm thực hiện học bổng Nguyễn Thị Minh Khai (1990 – 2015). Nhân dịp này, Kienlongbank dành tặng 30 suất học bổng năm học 2015 - 2016 cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai được xuất phát từ sáng kiến của Hội LHPN Quận 5, chương trình quỹ học bổng mang tên người Nữ Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ - Bí Thư Thành ủy đầu tiên Nguyễn Thị Minh Khai đã được triển khai đều khắp từ cấp Thành phố, Quận Huyện nhằm chăm lo đỡ đầu cho những em có hoàn cảnh khó khăn từ năm 1990 đến nay đã tròn 25 năm được duy trì và phát triển.

Dịp này, Kienlongbank – CN Sài Gòn vinh dự là đơn vị đồng hành với chương trình và trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh. Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Võ Đức Thọ - Giám đốc Kienlongbank – CN Sài Gòn chia sẻ: “Ngày hôm nay Ngân hàng Kiên Long vinh dự được đồng hành cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp trao những phần học bổng yêu thương đến các em học sinh. Với những phần học bổng này, các cô chú anh chị ở Ngân hàng Kiên Long kỳ vọng ở các em: hãy học tập thật tốt, chăm chỉ và chuyên cần để xứng đáng với công lao nuôi dạy của cha mẹ, thầy cô và tình yêu thương của tất cả cô chú anh chị đã dành cho các em”.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Kienlongbank dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm khích lệ tinh thần cho các em vươn lên trong học tập thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.

 

Ông Võ Đức Thọ - Giám đốc Kienlongbank CN Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Ông Võ Đức Thọ - (đứng bên phải) Giám đốc Kienlongbank-CN Sài Gòn nhận biểu trưng cảm ơn từ Ban Tổ chức

Ông Võ Đức Thọ - Giám đốc Kienlongbank - CN Sài Gòn trao học bổng cho các em học sinh

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Uỷ viên Thường vụ Trưởng Ban Dân vận quận ủy cùng ông Võ Đức Thọ - Giám đốc CN Sài Gòn
chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Đăng ký nhận tin
Kienlongbank