• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 250 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại Trà Vinh

Được sự phối hợp từ phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - CN tỉnh Trà Vinh, Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh, Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần, Kienlongbank – CN Trà Vinh đã tổ chức thành công chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố Trà Vinh sáng ngày 29/5/2016.

Quang cảnh buổi trao học bổng

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức 3 năm liên tiếp từ năm 2013 và đã tạo tiếng vang lớn trong hệ thống ngân hàng, nâng cao uy tín, hình ảnh thương hiệu Kienlongbank với cộng đồng, xã hội, thể hiện trách nhiệm “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank với địa phương, nơi Kienlongbank đặt trụ sở hoạt động.

Sự kiện trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại tỉnh Trà Vinh nằm trong kế hoạch triển khai chương trình trao học bổng trong năm 2016 của Kienlongbank. Đến tham dự chương trình, Kienlongbank vinh dự đón tiếp sự hiện diện của bà Bùi Thị Sáu – Giám đốc NHNN CN tỉnh Trà Vinh; bà Dương Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh; bà Phan Thị Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần; ông Mai Tiến Mãnh – Giám đốc CN Trà Vinh; ông Kiều Thanh Oanh – Giám đốc PGD Tiểu Cần cùng sự hiện diện của các thầy cô giáo, phụ huynh và 250 em học sinh của 13 trường THPT trên toàn tỉnh.

Bà Bùi Thị Sáu – Giám đốc NHNN CN tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ

Ông Mai Tiến Mãnh – Giám đốc CN Trà Vinh trao học bổng cho các em học sinh

Tiếp nhận học bổng từ Kienlongbank, em Nguyễn Trần Đức Huy học sinh lớp 12T1 trường THPT Nguyễn Đáng đã tâm sự: “Nhận được học bổng từ Ngân hàng Kiên Long đã giúp cho chúng em thêm niềm vui và hạnh phúc trong học tập và cuộc sống, là động lực mạnh mẽ để thúc đẩy chúng em học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để trở thành những học sinh giỏi, những công dân tốt, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Em cũng hy vọng Kienlongbank tiếp tục triển khai nhiều chương trình, trao học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và nghị lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống”.

Em Nguyễn Trần Đức Huy – học sinh lớp 12T1 trường THPT Nguyễn Đáng phát biểu tại buổi lễ

Qúy đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Với những ý nghĩa nhân văn của chương trình, sự ủng hộ ghi nhận và đánh giá cao từ NHNN chi nhánh các tỉnh, thành và chính quyền địa phương, năm 2016 Kienlongbank quyết định nhân rộng chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 7.150 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Chương trình trao học bổng năm 2016 đã được triển khai từ tháng 4/2016, các suất học bổng còn lại sẽ dự kiến được trao từ nay cho đến đầu năm học 2016 – 2017.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank