• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 200 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại Vĩnh Long

Được sự phối hợp từ phía NHNNVN CN tỉnh Vĩnh Long, Sở GD & ĐT tỉnh Vĩnh Long, Kienlongbank – CN Vĩnh Long đã tổ chức thành công chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 vừa được diễn ra tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Thành phố Vĩnh Long sáng ngày 21/05/2016.

 

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện ông Nguyễn Trọng Nghiệp – Giám đốc NHNNVN - Chi nhánh tỉnh Vĩnh Long; ông Lý Đại Hồng – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Vĩnh Long; ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Long; lãnh đạo Kienlongbank  - ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Kienlongbank – CN Vĩnh Long; cùng đông đảo khách hàng thân thiết của Kienlongbank và các em học sinh đến từ các trường THPT của huyện Trà Ôn, Vũng Liêm, Tam Bình, Bình Tân và thành phố Vĩnh Long.

Đây là chương trình được Kienlongbank tổ chức hàng năm từ năm 2013. Qua 3 năm triển khai, chương trình đã trao tặng được gần 10.000 suất học bổng cho các em học sinh tại 26 tỉnh/thành trên cả nước, nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Là một học sinh được nhận phần học bổng “Chia sẻ ước mơ” trong 2 năm liên tiếp từ Kienlongbank, khi tiếp tục được nhận phần học bổng này em Võ Tấn Phong – Học sinh lớp 11A3 trường THPT Tân Qưới chia sẻ: “Đây là năm thứ 2 em được nhận phần học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Ngân hàng Kiên Long, em cảm thấy rất là vui và tự hào về thành tích em đã đạt được trong suốt thời gian qua. Nhân đó em cũng cảm ơn Ngân hàng đã tài trợ cho em suất học bổng trong 2 năm liên tiếp, em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng các cô chú và ba mẹ, thầy cô đã kỳ vọng vào em”.

Với những ý nghĩa nhân văn của chương trình, sự ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao từ NHNN các tỉnh, chính quyền địa phương, năm 2016, Kienlongbank quyết định nhân rộng chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 7.150 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Được biết, từ tháng 4/2016 đến nay, Kienlongbank đã trao tặng hơn 2.000 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT. Dự kiến chương trình sẽ tiếp tục thực hiện trao tặng những suất học bổng còn lại nằm trong chương trình từ nay cho đến đầu năm học 2016 – 2017.

Ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Kienlongbank – CN Vĩnh Long phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Trọng Nghiệp - Giám đốc NHNNVN Chi nhánh tỉnh Vĩnh Long trao học bổng cho các em học sinh

Toàn thể các em học sinh nhận học bổng và Qúy lãnh đạo chụp hình lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank