• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 200 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại Đắk Lắk

Sáng ngày 21/05/2016 tại Hội trường trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Kienlongbank – CN Đắk Lắk đã tổ chức chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho 200 em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Đến tham dự chương trình có ông Trần Vĩnh Phúc – Giám đốc NHNNVN - Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng đại diện Kienlongbank – ông Nguyễn Trần Hoài Bảo – Giám đốc CN Đắk Lắk và đặc biệt là sự hiện diện của các thầy cô giáo và 200 em học sinh với thành tích tốt trong học tập, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn của 7 trường THPT trên toàn tỉnh.

Tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Ngọc Duy hiện đang học lớp 12A1 trường THPT Chuyên Nguyễn Du đã tâm sự: “Nhận được học bổng này đã giúp chúng em có thêm một niềm vui và hạnh phúc trong học tập và cuộc sống, là động lực mạnh mẽ để thúc đẩy chúng em học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để trở thành những học sinh giỏi, những công dân tốt, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Em cũng hy vọng Kienlongbank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình, trao nhiều suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống như chúng em trên mọi miền của Tổ quốc”.

Cô Phạm Thị Như Trang - Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Du cũng chia sẻ: “Tôi xin thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ban lãnh đạo Kienlongbank - CN Đắk Lắk. Với Sự quan tâm, hỗ trợ rất quý báu, thiết thực mà ngân hàng đã trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vượt khó vươn lên trong học tập là điều đáng khích lệ và biểu dương. Đây sẽ là nguồn động lực để cổ vũ khích lệ cho các em được nhận học bổng nói riêng, cho học sinh Nhà trường nói chung trong học tập và rèn luyện bản thân. Gửi gấm thông điệp từ phía Nhà trường, tôi mong các em khi được nhận học bổng từ Kienlongbank sẽ nỗ lực hơn nữa học tập, ra sức rèn luyện để xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, của Quỹ học bổng Kienlongbank đã dành cho các em.

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã khép lại với niềm vui và hân hoan trên gương mặt của các em học sinh. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn mà chương trình muốn hướng tới, thể hiện tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank trên khắp mọi miền đất nước. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank