• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 200 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại Đà Nẵng

200 phần học bổng ý nghĩa trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 do Kienlongbank phối hợp với NHNNVN tại 26 tỉnh/thành đã đến với các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vào sáng ngày 21/05/2016.

Đại diện Kienlongbank (bên phải) và NHNNVN Chi nhánh thành phố Đà Nẵng (bên trái) nhận hoa và bằng khen cảm ơn từ phía Hội khuyến học thành phố

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo NHNNVN chi nhánh thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Sở GD&ĐT, Hội khuyến học thành phố Đà Nẵng; Về phía đại diện Kienlongbank có ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc, bà Lê Thị Kim Liên – Giám đốc Kienlongbank – CN Đà Nẵng và 200 em học sinh đến từ 18 trường THPT trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “Với những phần học bổng “Chia sẻ ước mơ” mà ngày hôm nay Kienlongbank trao tặng đến các em, Kienlongbank tin rằng trong thời gian tới các em sẽ cố gắng phấn đấu tốt hơn trong quá trình học tập của mình cả về học lực, cũng như rèn luyện về hạnh kiểm và tích cực tham gia các hoạt động phong trào, sinh hoạt do nhà trường tổ chức. Tôi mong rằng các em hãy mang những kiến thức mà mình đã được học trên ghế nhà trường, góp phần xây dựng và làm giàu cho quê hương, đất nước Việt Nam như mục đích của chương trình “Chia sẻ ước mơ” mà ngày hôm nay Kienlongbank mang lại”.

Ngoài thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh được nhận học bổng, học bổng “Chia sẻ ước mơ” còn là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em học sinh chưa được nhận học bổng trong năm học này, có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập để năm học sau sẽ nhận được học bổng và những phần quà yêu thương từ Kienlongbank.

Ông Võ Văn Châu -  Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc Kienlongbank tặng hoa cho em học sinh đại diện lên phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng trao quà cho các em

Đại diện quý lãnh đạo và các em học sinh chụp hình lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank