• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại Long An

Sáng ngày 28/05/2016, Kienlongbank – Chi nhánh Long An phối hợp với NHNNVN – Chi nhánh tỉnh Long An, Hội khuyến học tỉnh Long An đã tổ chức chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Ông Lê Tấn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An trao học bổng

Đến tham dự chương trình có ông Võ Lê Tuấn – Nguyên Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Long An; ông Lê Tấn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; đại diện NHNNVN tỉnh Long An – Ông Đào Văn Nghiệp – Giám đốc NHNNVN Chi nhánh tỉnh Long An; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Kienlongbank – ông Đỗ Việt Hải – Giám đốc CN Long An và đặc biệt là sự hiện diện của các thầy cô giáo cùng các em học sinh nghèo hiếu học được trao tặng học bổng.

Đây là lần thứ 03 chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Kienlongbank được tổ chức, đồng hành cùng các em học sinh có thành tích học tập tốt nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành cả nước.

Tại buổi lễ, em Nguyễn Ngọc Hoàng Anh hiện đang học lớp 12A5 trường THPT Tân An đã tâm sự: “Em sinh ra và lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm gia đình, Ba mất sớm, Bà ngoại đã lớn tuổi, bao nhiêu gánh nặng đổ lên đôi vai của Mẹ. Hiểu được nỗi vất vả của Mẹ, em cố gắng nỗ lực học tập với kết quả là 12 năm qua em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Hôm nay, nhận được học bổng của Ngân hàng Kiên Long – CN Long An, học bổng này có ý nghĩa rất lớn đối với em, nó như tiếp thêm sức mạnh, là một phần hành trang để em vượt qua khó khăn, bước tiếp vào đời. Em xin thay mặt các bạn được nhận học bổng của Ngân hàng Kiên Long, em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng tâm huyết của quý cô chú đã dành cho chúng em. Và mong rằng các cô chú sẽ luôn đồng hành cùng những bạn có hoàn cảnh khó khăn khác nữa.”

Được biết, năm 2016, Kienlongbank sẽ trao tặng 7.150 suất học bổng Chia sẻ ước mơ cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Chương trình trao học bổng năm 2016 đã được triển khai từ tháng 4/2016, các suất học bổng còn lại sẽ dự kiến được trao từ nay cho đến đầu năm học 2016 – 2017.

 

Đại diện Sở GDĐT trao Bằng khen cho ông Đỗ Việt Hải (đứng hai từ trái qua) – GĐ Kienlongbank CN Long An

Quý đại biểu và các em chụp ảnh lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank