• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng 200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 tại Đồng Nai

Nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống, 200 suất học bổng và phần quà có ý nghĩa từ chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Kienlongbank tiếp tục được trao đến các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Đồng Nai, vừa được diễn ra vào ngày 07/05/2016.

Đến tham dự buổi lễ có ông Võ Khắc Hiển – Phó Giám đốc – Chánh Thanh tra NHNNVN chi nhánh tỉnh Đồng Nai; ông Võ Ngọc ThạchPhó Giám Đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Đồng Nai và đại diện Lãnh đạo Kienlongbank - ông Lưu Nguyên Nhựt – Giám đốc Kienlongbank – CN Đồng Nai, cùng các em học sinh đến từ các trường THPT của tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ ông Võ Khắc Hiển – Phó Giám đốc – Chánh Thanh tra NHNNVN chi nhánh tỉnh Đồng Nai chia sẻ: “Ngày hôm nay Ngân hàng Kiên Long – CN Đồng Nai đã tổ chức trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là một món quà lớn, tôi hy vọng những món quà này sẽ hỗ trợ giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống của các em để các em vững bước trên con đường học tập trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Được biết, chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 của Ngân hàng Kiên Long được trao trên 26 tỉnh/thành trong cả nước. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và đã được duy trì trong suốt 3 năm qua, tôi hy vọng Ngân hàng Kiên Long sẽ luôn tiếp tục thực hiện chương trình và ngày càng nhân rộng hơn nữa để góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai cho đất nước”

Ông Võ Khắc Hiển - Phó Giám đốc – Chánh Thanh tra NHNNVN chi nhánh tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Đối tượng nhận học bổng của chương trình “Chia sẻ ước mơ” trong năm 2016 tại Đồng Nai là những gương mặt học sinh tiêu biểu cho tinh thần hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập tại các trường học thuộc các huyện Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Vĩnh Cửu và Thành phố Biên Hòa.

Ông Lưu Nguyên Nhựt – Giám đốc Kienlongbank – CN Đồng Nai trao học bổng cho các em học sinh

Ông Lưu Nguyên Nhựt – Giám đốc Kienlongbank – CN Đồng Nai cùng
Ông Võ Khắc Hiển - Phó GĐ – Chánh Thanh tra NHNNVN chi nhánh tỉnh Đồng Nai chụp hình lưu niệm cùng các em.

 

Quý lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các em được nhận học bổng

Được biết, năm 2016 Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 26 tỉnh, thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với sự thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định, học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh. Ngoài thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh được nhận học bổng, học bổng “Chia sẻ ước mơ” còn là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em học sinh chưa được nhận học bổng trong năm học này, có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập để năm học sau sẽ nhận được học bổng và những phần quà yêu thương từ Kienlongbank. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank