• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng 150 phần quà Tết đến bà con tại Thành phố Hải Phòng

Nằm trong chương trình trao quà Tết “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, vào chiều ngày 6/1/2017 Kienlongbank CN Hải Phòng và PGD Trần Nguyễn Hãn đã phối hợp tổ chức trao tặng 150 phần quà Tết cho bà con tại địa phương

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Vũ Thị Tĩnh đại diện Ban Phong trào UBMTTQ VN thành phố; bà Bùi Thị Thúy Phương - Chủ tịch UBMTTQ VN quận Lê Chân. Cùng đại diện lãnh đọa Ban Dân vận Quận ủy, Ban Thường trực UBMTTQ VN và các đoàn thể quận; đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh & Xã hội quận; Chủ tịch UBMTTQ VN các phường cùng 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Tuân - Q. Giám đốc CN Hải Phòng chia sẻ: “Những phần quà ngày hôm nay của Ngân hàng Kiên Long được gởi đến bà con không chỉ là hiện vật nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi gia đình trong ngày Tết, mà còn là tình thần yêu thương của dân tộc Việt Nam đùm bọc chia sẻ nhau “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Chúng tôi mong muốn được góp thêm niềm vui cho bữa cơm ngày Tết đoàn viên của mỗi gia đình được ấm cúng, cho mùa Xuân năm nay có thêm tình yêu thương từ những người con của Ngân hàng Kiên Long”.

Chương trình trao quà Tết đã được diễn ra trong không khí ấm cúng, chan chứa tình người. Đây là tình cảm của Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV Kienlongbank, với mong muốn hỗ trợ, giúp bà con có hoàn cảnh kém may mắn chuẩn bị đón một cái Tết nguyên đán đủ đầy và tràn ngập yêu thương.


Bà Phạm Phong Hòa - Giám đốc PGD Trần Nguyên Hãn chụp hình lưu niệm với bà con

Tập thể CB, NV Kienlongbank hỗ trợ bà con mang quà tết về nhàNiềm vui của bà con khi nhận những phần quà Tết từ Kienlongbank
Đăng ký nhận tin
KienlongBank