• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Ngày 24/5/2019, Kienlongbank Quảng Nam phối hợp với Hội khuyến học thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi Lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho học sinh khó khăn hiếu học năm học 2018 - 2019.

quang-canh-buoi-le-trao-hoc-bong-chia-se-uoc-mo-tai-quang-nam

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng

Buổi Lễ được tổ chức tại Uỷ ban nhân dân thị xã Điện Bàn với sự hiện diện của Ông Trần Quang Hổ - Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh Quảng Nam, Ông Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, Ông Lê Công Hai – Chủ tịch Hội khuyến học thị xã Điện Bàn, Phó ban tuyên giáo, Đại diện Phòng giáo dục thị xã Điện Bàn, đại diện Kienlongbank Quảng Nam, đại diện khách hàng thân thiết của Kienlongbank, các vị phụ huynh cùng các em học sinh. Trong không khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc, 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng đã được trao cho 100 em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 trường THPT trên địa bàn thị xã. 

cac-em-hoc-sinh-nhan-hoc-bong-tu-kienlongbank

Các em học sinh nhận học bổng từ Kienlongbank

Hài hoà lợi ích ngân hàng với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà là một trong những sứ mệnh tốt đẹp mà Kienlongbank luôn hướng đến. Được phát động từ năm 2013, qua 6 năm triển khai, chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Kienlongbank đã trao hơn 15.000 suất học bổng trị giá hơn 17 tỷ đồng để cùng chính quyền các địa phương trong cả nước giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Khép lại một buổi Lễ nhân văn và đầy ý nghĩa, hy vọng rằng, những nỗ lực của Kienlongbank sẽ tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các bạn học sinh, chắp cánh cho ước mơ tuổi trẻ, giúp các bạn hiện thực hóa những hoài bão của cuộc đời, nỗ lực phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

(Kienlongbank News)


Đăng ký nhận tin
KienlongBank