• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại Cần Thơ và Phú Yên

Năm học mới 2018 – 2019, Kienlongbank trao tặng 1.400 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” dành cho các em học sinh tại các địa phương, nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Vừa qua, Kienlongbank trao tặng 100 suất học bổng, với giá trị 1.500.000 VNĐ, dành cho 100 học sinh tại 2 huyện: Vĩnh Thạnh và Tuy An

Sáng ngày 15/9/2018, Kienlongbank Tuy An phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ trao học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2018. Tại đây, Kienlongbank đã trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các trường: THPT Lê Thành Phương, THPT Trần Phú; THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân, Võ Thị Sáu thuộc huyện Tuy An. Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng, gồm 1,2 triệu đồng tiền mặt và dụng cụ học tập rất thiết thực trong sinh hoạt học tập hằng ngày.

Đại diện lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các em nhận học bổng

Ông Nguyễn Nhất Tuấn - Giám đốc Kienlongbank Phú Yên trao học bổng cho các em học sinh

Tập thể CB, NV Kienlongbank chụp hình lưu niệm với các em nhận học bổng

Trước đó, vào ngày 29/8/2018, tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, Kienlongbank Vĩnh Thạnh đã tổ chức trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT trên địa bàn huyện.  

 “Hôm nay chúng em được may mắn tiếp nhận học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Ngân hàng TMCP Kiên Long, đây thực sự là một nguồn cổ vũ động viên có ý nghĩa to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp chúng con giải quyết một phần gánh nặng chi phí và có thêm niềm tin trong học tập. Niềm vui này không thể nào diễn tả hết được, chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội” đó là những lời chia sẻ chân tình của một em học sinh trong số 50 em được nhận bổng “Chia sẻ ước mơ” tại Tp. Cần Thơ cho biết trong ngày nhận học bổng của Kienlongbank.

Với 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” được trực tiếp trao tặng đến các em học sinh, Kienlongbank mong muốn góp một phần nhỏ để giúp các em có thêm động lực trong việc học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường lớp để mai sau trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương phát triển ngày càng giàu đẹp hơn.  


Quang cảnh buổi lễ trao học bổng tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ


Ông Đoàn Trung Kiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh phát biểu tại buổi lễ


Đại diện các em học sinh nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ


Đại diễn lãnh đạo Kienlongbank (phía tay phải) và đại diện chính quyền địa phương (phía tay trái) chụp hình lưu niệm cùng các em nhận học bổng


Đại biểu cùng các em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank duy trì và tổ chức 5 năm liền kể từ năm 2013 cho đến nay. Được sự phối hợp của NHNNVN, các hội khuyến học và địa phương tại 27 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động, Ngân hàng đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng. Với những suất học bổng yêu thương từ chương trình đã nâng bước cho biết bao thế hệ học sinh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em bước vào đời.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank