• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Long An

Sáng ngày 07/7/2020, Kienlongbank phối hợp cùng Ủy ban nhân dân tỉnh Long An và chính quyền địa phương tổ chức  trao 10 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là những căn nhà do Kienlongbank tài trợ  xây tặng với tổng kinh phí 600 triệu đồng.

ba-nguyen-thi-bach-hue-trao-qua-cho-gd-kienlongbank-tai-tro

Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Long An tặng quà chúc mừng cho gia đình chính sách

Tham dự sự kiện có đại diện lãnh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện Kienlongbank và gia đình các hộ được trao nhà.

ba-pham-thi-hong-nga-pgd-cn-long-an-kienlongbank

Bà Phạm Thị Hồng Nga – Phó Giám đốc Kienlongbank Long An trao bảng tượng trưng cho ông Lê văn Duyệt

Ông Trần Anh Tuấn ngụ tại Ấp 2, xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành vui mừng chia sẻ: “Tôi và gia đình xin gởi lời cảm ơn chân thành lãnh đạo tỉnh, các cơ quan ban ngành và chính quyền địa phương đã quan tâm giúp đỡ, vận động các nhà tài trợ để xây tặng nhà cho gia đình chúng tôi. Đặc biệt, cảm ơn Ngân hàng Kiên Long đã xây tặng căn nhà mới vững chắc để gia đình chúng tôi an tâm làm ăn vươn lên trong cuộc sống”.

dai-dien-chinh-quyen-dia-phuong-va-kienlongbank-chup-anh-luu-niem

Lãnh đạo chính quyền địa phương và đại diện Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chính sách được trao tặng nhà

Kienlongbank là Ngân hàng có lịch sử hình thành và phát triển 25 năm. Ngoài mục tiêu hoạt động kinh doanh, mang đến các sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính ngân hàng an toàn, tiện ích, thuận tiện cho khách hàng trên cả nước thì Kienlongbank còn là doanh nghiệp đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng, phù hợp với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” của Ngân hàng.  Việc tài trợ này có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện tấm lòng đền ơn đáp nghĩa của Kienlongbank tới các gia đình chính sách còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đó. Kienlongbank mong rằng những ngôi nhà mới sẽ góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank