• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao quà tết cho bà con tại tỉnh Kiên Giang

“San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” là những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà tập thể CB, NV Kienlongbank đã và đang gửi đến 6.800 hộ gia đình, bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa xuân 2016. Chương trình đã được duy trì và triển khai từ năm 2013, đến nay đã mang đến nhiều niềm vui, giá trị tinh thần rất lớn, nguồn động viên chia sẻ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành.

Sáng ngày 28/01/2016, Kienlongbank - CN Phú Quốc và PGD An Thới phối hợp chính quyền địa phương đã tổ chức trao tặng 150 phần quà đến tay bà con. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, mang lại niềm vui xuân ấm áp cho bà con trong những ngày cuối năm Ất Mùi 2015.

CB, NV PGD An Thới – CN Phú Quốc chụp hình lưu niệm cùng bà con

Cùng với tinh thần san sẻ yêu thương đó, vào ngày 29/01/2016, Kienlongbank - CN Phú Quốc tiếp tục trao gửi 45 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gành Giòn - huyện Phú Quốc. Đây là những phần quà do chính ông Võ Văn Tùng – Giám đốc CN Phú Quốc trao tặng, với mong muốn nhân rộng hơn nữa tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” của toàn thể CB, NV Kienlongbank đến với những hộ gia đình, hoàn cảnh rất cần sự sẻ chia, đùm bọc.

Ông Võ Văn Tùng – Giám đốc CN Phú Quốc trao quà cho bà con

Song song đó, vào sáng ngày 29/01/2016, tại Hội trường Thành ủy Thành phố Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank - CN Rạch Gía phối hợp với UBND – UBMTTQ thành phố Rạch Gía tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” và trao tặng 150 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Rạch Gía và phường Rạch Sỏi, tỉnh Kiên Giang. Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt của Bà Trang Thị Ngọc – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố; ông Lưu Văn Quang – Uỷ viên Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMT thành phố Rạch Gía; bà Nguyễn Thị Hồng Linh – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tp, cùng với đại diện Kienlongbank có ông Đỗ Phước Hiếu – Quyền giám đốc CN Rạch Gía; ông Huỳnh Thanh Phong – Giám đốc PGD Rạch Sỏi.

Ông Đỗ Phước Hiếu – Quyền Giám đốc CN Rạch Giá
cùng bà Nguyễn Thị Hồng Linh - Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tp Rạch Giá chụp hình lưu niệm cùng bà con


Ông Huỳnh Thanh Phong – Giám đốc PGD Rạch Sỏi chụp hình lưu niệm cùng bà con

Cùng ngày này, PGD Vĩnh Thuận trực thuộc CN Rạch Gía cũng đã tổ chức thành công chương trình trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện Kienlongbank cùng với địa phương chụp hình lưu niệm cùng với bà con

Ngày 29/01/2016: PGD Hòn Đất – CN Rạch Gía trao 50 phần quà cho bà con

CB, NV Kienlongbank trao quà cho bà con

Trước đó, vào ngày 27/01/2016, PGD Mỹ Lâm – CN Rạch Gía tổ chức trao tặng 50 phần quà cho bà con

CB, NV Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng bà con

Chỉ tính riêng tại tỉnh Kiên Giang, thông qua chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày tết”, Kienlongbank đã trao tặng 950 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền Bính Thân 2016 này. Với những phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết sử dụng trong dịp tết đã góp phần lan tỏa sự yêu thương, ấm áp đến với bà con xa gần.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank