• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao học bổng cho học sinh, sinh viên Hội khuyến học Quận 6

Nhân kỷ niệm 7 năm “Ngày khuyến học Việt Nam” và 15 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Tp.HCM, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”, Hội khuyến học Quận 6 tổ chức lễ “Ôn truyền thống và trao học bổng khuyến học, khuyến tài” cho các em Học sinh – sinh viên thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vào sáng ngày 27/9/2015.

Kienlongbank vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình, vì những điểm chung về ý nghĩa mang đậm tính nhân văn và giàu lòng nhân ái của chương trình và phù hợp với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank. Nhằm tiếp sức cho các em vững bước đến trường năm học 2015 – 2016, dịp này Kienlongbank trao tặng 50 suất học bổng, trị giá 50 triệu đồng cùng nhiều phần quà thiết thực phục vụ cho việc học tập. Sự kiện này vinh dự có sự hiện diện các cấp lãnh đạo ban ngành, đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí, đơn vị tài trợ Kienlongbank cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, là nguồn động viên, khích lệ gia đình và bản thân các em học sinh, sinh viên nỗ lực phấn đấu, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống giúp các em có một năm học mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.  

Ông Đoàn Văn Thanh Tú - Giám đốc PGD Bình Tây trao học bổng cho các em học sinh

Ông Nguyễn Quang Toan - PTGĐ Kienlongbank cùng ông Lê Văn Tân - Phó bí thư Quận ủy quận 6
chụp hình cùng các em nhận học bổng

Đăng ký nhận tin
KienlongBank