• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao học bổng cho 200 học sinhTHPT tại Đồng Tháp

Ngày 11/07/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh Đồng Tháp phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Đồng Tháp tổ chức trao học bổng chương trình “ Chia sẻ ước mơ” cho 200 em học sinh THPT ở địa phương với mỗi suất trị giá một triệu đồng. 200 em nhận học bổng đợt này là các em học sinh có thành tích học tập tốt, đời sống gia đình còn nhiều khó khăn ở các huyện: Tháp Mười, Tam Nông, Thanh Bình, Cao Lãnh.

Lãnh đạo Kienlongbank ,Thầy Cô giáo và các em Học sinh Trường THPT Thanh Bình I chụp ảnh lưu niệm

Đến tham dự với buổi lễ trao học bổng có ông Võ Hồng Nhân – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Phó Ban Tư tưởng Văn hóa Trung Ương, Nguyên Bí Thư tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Vận động Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc, ông Nguyễn Tấn Lực – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng Tiền tệ Kho quỹ Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Tháp, ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng Ban Kiểm soát Kienlongbank, ông Lê Trung Việt – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cùng đại diện Lãnh đạo các Ban ngành tỉnh Đồng Tháp.

Được biết trong năm học mới 2015, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại 26 tỉnh thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động để trao 5.300 suất học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 5,3 tỉ đồng. Cho đến thời điểm này, Kienlongbank đã tài trợ 3600 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 18 chi nhánh với tổng số tiền là 3,6 tỉ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10 năm 2015 Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 9 chi nhánh còn lại.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi được nhận học bổng, em Huỳnh Thị Hồng Phúc, học sinh lớp 11A3, trường THPT Thành Bình I nói: “Em cảm thấy rất vui và rất biết ơn Ban Lãnh đạo Kienlongbank đã dành những phần học bổng cho chúng em, và em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô cùng như tấm lòng các cô chú Lãnh đạo Kienlongbank đã dành cho em”.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung, giáo viên bộ môn Tiếng Anh, Trường THPT Tam Nông, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cũng bày tỏ sự vui mừng khi các em học sinh được nhận học bổng, cô cho rằng, đối với các em học sinh ở những vùng khó khăn thì sự trợ giúp của xã hội là rất quý giá để cho các em tiếp tục đến trường, sự giúp đỡ của Kienlongbank đối với các em là một sự hỗ trợ vô cùng to lớn, bản thân cô cũng như cha mẹ của các em rất vui mừng khi các em nhận được học bổng và cô hy vọng Kienlongbank sẽ tiếp tục những chương trình như thế này để chia sẻ bớt phần nào khó khăn của các em học sinh.

Với những phần học bổng này, Kienlongbank mong muốn cùng chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương, đất nước.

Ông Lê Trung Việt - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu

Phát biểu của em Võ Thị Ngọc Quyền, Trường THPT Cao Lãnh 1

Ông Văn Công Long, khách hàng Chi nhánh Đồng Tháp trao học bổng cho các em học sinh

Ông Lê Khắc Gia Bảo - Trưởng Ban kiểm soát Kienlongbank trò chuyện cùng các Thầy Cô giáo và các em Học sinh


Đăng ký nhận tin
KienlongBank