• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao 50 suất học bổng cho học sinh tại huyện Thới Bình (Cà Mau)

Ngày 8/5/2017, tại trường THPT Thới Bình, Kienlongbank phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam (NHNNVN) Chi nhánh tỉnh Cà Mau, Ủy ban Nhân dân (UBND) huyện Thới Bình tổ chức Lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho 50 em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Duy - Giám đốc Kienlongbank Thới Bình đã gửi những lời nhắn nhủ đến các em học sinh có mặt trong buổi lễ: “Những suất học bổng cùng những phần quà mà các cô, chú công tác tại Kienlongbank gửi tặng đến các cháu trong ngày hôm nay, đó chính là tình cảm yêu mến với mong muốn luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ các cháu trong việc học tập, động viên tinh thần các cháu phải không ngừng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại kết quả học tập tốt nhất để từ đó tự tin thực hiện được những ước mơ và hoài bão của của mình”.

 

Ông Nguyễn Hoàng Duy - Giám đốc Kienlongbank Thới Bình phát biểu tại buổi lễ 

 Ông Trần Quốc Khởi - Giám đốc NHNNVN CN Cà Mau trao học bổng cho các em học sinh 

 Ông Mạch Quốc Phong - Giám đốc Kienlongbank Cà Mau trao quà cho các em

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank phối hợp cùng với Ngân hàng nhà nước Việt Nam tổ chức từ năm 2013 đến nay. Qua 03 năm tổ chức, Kienlongbank đã trao tặng hơn 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại 26 tỉnh, thành trên cả nước. Những suất học bổng yêu thương từ chương trình đã nâng bước cho biết bao thế hệ học sinh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em bước vào đời. Trong đó, tính riêng trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Kienlongbank đã trao tặng 500 suất học bổng, đồng hành chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Trong dịp này, để ghi nhận những thành tích đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn, Chủ tịch UBND huyện Thới Bình đã quyết định trao tặng giấy khen cùng quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo Kienlongbank vì có đóng góp quỹ học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thới Bình. 

Ông Nguyễn Tráng Kiện - Phó Chủ tịch UBND huyện Thới Bình (bên tay trái)
trao giấy khen và quà lưu niệm cho đại diện Kienlongbank 

 Quý đại biểu chụp hình lưu niệm với các em được nhận học bổng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank