• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao 400 suất học bổng ở Tp. Hồ Chí Minh và Vĩnh Long

Trong hai ngày 7 và 8/8/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Sài Gòn, Chi nhánh Vĩnh Long, phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và Chi nhánh Vĩnh Long tổ chức trao học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” cho 400 em học sinh THPT với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. 400 em nhận học bổng đợt này là các em học sinh có thành tích học tập tốt, đời sống gia đình còn nhiều khó khăn ở các huyện: Cần Giờ, Cũ Chi, Hốc Môn, Quận 8 (TP. Hồ Chí Minh); các huyện tỉnh Vĩnh Long gồm: Long Hồ, Mang Thít, Vũng Liêm, Trà Ôn, Bình Tân, Tam Bình, Thị xã Bình Minh và Thành phố Vĩnh Long. Được biết năm 2014, Kienlongbank đã trao 1.250 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại 25 tỉnh thành với trị giá 2,5 tỷ đồng. Riêng năm học 2015, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại 26 tỉnh thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động để triển khai trao 5.300 suất học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 5,3 tỉ đồng. Hiện Kienlongbank đã trao học bổng tại 20 tỉnh thành, 6 tỉnh còn lại dự kiến trao từ nay đến cuối tháng 8/2015.

Với những phần học bổng này, Kienlongbank mong muốn chia sẻ với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương, đất nước.

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi lễ trao học bổng

Ông Nguyễn Hoàng Minh - PGĐ NHNN Chi nhánh Tp.HCM, ông Võ Văn Châu - TGĐ Kienlongbank chụp hình với các em nhận học bổng

Ông Võ Đức Thọ - Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Sài Gòn Trao học bổng cho các em học sinh

Tại Vĩnh Long:

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long phát biểu tại buổi trao học bổng

Ông Võ Văn Châu - TGĐ Kienlongbank trao học bổng cho các em học sinh

Lãnh đạo Chính quyền địa phương và Kienlongbank chụp hình lưu niệm với các em học sinh

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long trao bằng khen cho Lãnh đạo Kienlongbank
vì đã có thành tích đóng góp cho phong trào khuyến học, khuyến tài tỉnh Vĩnh Long năm 2015
 

Ông Võ Văn Châu - TGĐ Kienlongbank trò chuyện thân mật với các em nhận học bổng tỉnh Vĩnh Long


Đăng ký nhận tin
KienlongBank