• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao 40 suất học bổng cho con em ngư dân tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 14/12/2018, Báo Thanh niên và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục tổ chức trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là những suất học bổng do Kienlongbank tài trợ.

Với ý nghĩa mang lại sự hỗ trợ cụ thể cho các em học sinh - sinh viên, học bổng Nguyễn Thái Bình đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình để giúp động viên các tấm gương hiếu học, đồng thời để cổ vũ các em đã vượt khó, vươn lên trong học tập. Được biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi do báo Thanh niên phát động và tổ chức, nhằm kịp thời tiếp sức cho các con em ngư dân học giỏi.

kienlongbank-trao-học-bổng-con-em-ngư-dân-tại-tỉnh-bà-rịa--vũng-tàu 4


Ông Trương Ngọc Thuận - Giám đốc Kienlongbank Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, Kienlongbank tài trợ 40 suất học bổng cho con em các gia đình ngư dân, tổng giá trị 126 triệu đồng. Trong đó bao gồm 120 triệu đồng tiền mặt cùng một số quà tặng như nón bảo hiểm, tập, viết, nón vải… Thông qua chương trình, Kienlongbank mong muốn chung tay với cộng đồng doanh nghiệp trong hành trình hướng về Biển Đông, tiếp thêm sức mạnh cho con em của lực lượng bảo vệ biển, đảo nỗ lực và phấn đấu vươn lên trong học tập trở thành người có ích cho xã hội.

kienlongbank-trao-học-bổng-con-em-ngư-dân-tại-tỉnh-bà-rịa--vũng-tàu 1

Quý đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng

kienlongbank-trao-học-bổng-con-em-ngư-dân-tại-tỉnh-bà-rịa--vũng-tàu 2


Ông Trương Ngọc Thuận - Giám đốc Kienlongbank Bà Rịa - Vũng Tàu trực tiếp trao tặng và thăm hỏi các em học sinh

kienlongbank-trao-học-bổng-con-em-ngư-dân-tại-tỉnh-bà-rịa--vũng-tàu 3

Đại diện Kienlongbank (phía tay trái) nhận hoa cảm ơn từ phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong 23 năm hình thành và phát triển, Kienlongbank luôn chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội theo đúng phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” qua rất nhiều hoạt động: Gây quỹ ủng hộ cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ biển Đông, xây cầu và đường nông thôn, xây nhà đoàn kết, nhà tình thương, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên.

Từ năm 2014 đến nay, Kienlongbank đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên ủng hộ Chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông” đóng góp cho Qũy ủng hộ bảo vệ Biển Đông, tổ chức các hoạt động hỗ trợ dành cho các đối tượng thuộc lực lượng bảo vệ vùng biển, đảo với tổng trị giá tài trợ 2,5 tỷ đồng. Chi phí hỗ trợ được trích từ nguồn doanh số giao dịch trên thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam, Trường Sa Việt Nam của Kienlongbank phát hành.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank