• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao 200 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại An Giang

Nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống, 200 suất học bổng và phần quà có ý nghĩa từ chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Kienlongbank tiếp tục được trao đến các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh An Giang, được diễn ra vào ngày 12/9/2015.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 - 2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh An Giang phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh An Giang, Hội khuyến học tỉnh An Giang tổ chức trao học bổng cho 200 em học sinh PTTH với mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cùng nhiều quà tặng thiết thực. Đây là những phần học bổng mang ý nghĩa nhân văn to lớn, nằm trong chương trình Quỹ học bổng mang tên “Chia sẻ ước mơ” do Kienlongbank triển khai, mang thông điệp chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời góp phần tạo ra những trí thức, tài năng trẻ, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương, đất nước.

Cảm nhận xen lẫn niềm vui mừng khi được nhận học bổng từ Kienlongbank, em Trần Thiện Duy học sinh lớp 12A4 Trường THPT Nguyễn Trung Trực chia sẻ “Hôm nay em rất vinh dự khi nhận được phần học bổng từ Ngân hàng Kiên Long, sau khi nhận được phần học bổng này em hứa sẽ cố gắng học tập hơn nữa để thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cô, chú Ngân hàng Kiên Long đã quan tâm, giúp đỡ em cũng như các bạn có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn

Năm học 2015 - 2016, Kienlongbank dành tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ”, tại 27 Chi nhánh của 26 tỉnh, thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với sự thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định, học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh. Với thông điệp “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank mong muốn tiếp thêm ước mơ cho các em học sinh cắp sách đến trường, có sự tự tin vững bước vào đời vì xung quanh luôn có Kienlongbank đồng hành và chia sẻ. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank