• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Trao 200 học bổng cho học sinh THPT tại Rạch Giá

Ngày 18/08/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh Rạch Gía phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Kiên Giang tổ chức trao học bổng chương trình “ Chia sẻ ước mơ” cho 200 em học sinh THPT ở địa phương với mỗi suất trị giá một triệu đồng. 200 em nhận học bổng đợt này là các em học sinh có thành tích học tập tốt, đời sống gia đình còn nhiều khó khăn ở các huyện: Châu Thành, U Minh Thượng, Giồng Riềng và Vĩnh Thuận.

Đến tham dự với buổi lễ trao học bổng có ông Trương Hoàng Hải Duy – Phó Trưởng Ban phong trào UBMTTQ tỉnh, bà Huỳnh Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Sở LĐ - TB & XH tỉnh, ông Ninh Thành Viên – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh, cùng đại diện các cơ quan ban ngành thuộc thành phố Rạch Gía – tỉnh Kiên Giang. Về phía đại diện Lãnh đạo Kienlongbank, có sự tham dự của ông Vũ Đức Cần – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank, ông Nguyễn Hoàng An – Giám đốc Chi nhánh Rạch Gía và các em học sinh THPT đến từ các huyện: Châu Thành, U Minh Thượng, Giồng Riềng và Vĩnh Thuận.

Được biết trong năm học mới 2015, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại 27 Chi nhánh của 26 tỉnh thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động, với 5.300 suất học bổng tổng trị giá 5,3 tỷ đồng. Đối tượng được cấp học bổng là các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, đời sống gia đình còn nhiều khó khăn. Cho đến thời điểm này, Kienlongbank đã tài trợ 4.200 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 21 tỉnh thành với tổng số tiền học bổng lên đến 4,2 tỷ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10 năm 2015, Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 6 chi nhánh còn lại.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi được nhận học bổng, em Danh Thị Bé Ngoan, học sinh lớp 12C6, trường THPT Châu Thành nói: “Được nhận học bổng của Ngân hàng Kiên Long em rất là vui mừng, em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để không phụ lòng Ba Mẹ, các thầy cô cùng các cô chú trong Kienlongbank. Học bổng này sẽ là động lực giúp chúng em cố gắng học tập thật nhiều để trở thành một người công dân tốt cho đất nước”.

Với những phần học bổng này, Kienlongbank mong muốn cùng chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời góp phần tạo ra những trí thức, tài năng trẻ, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương, đất nước.

Quang cảnh Buổi lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại Tp.Rạch Giá ngày 18/8/2015

Ông Vũ Đức Cần, Phó TGĐ Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng ông Ninh Thành Viên - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh và các em học sinh nhận học bổng

Ông Nguyễn Hoàng An – Giám đốc CN Rạch Giá trao học bổng cho các em học sinh

Bà Huỳnh Thị Thu – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh và ông Nguyễn Đức Tỵ - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tp. Rạch Gía chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank