• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao 100 suất học bổng cho học sinh tại Khánh Hòa và Bến Tre

Trong hai ngày 6 và 12/7/2017, Kienlongbank đã phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam (NHNNVN) tỉnh Bến Tre và tỉnh Khánh Hòa, cùng chính quyền địa phương trao tặng 100 suất học bổng Chia sẻ ước mơ. Đây là nội dung của chương trình trao học bổng được Kienlongbank tổ chức kể từ năm 2013, với 15.000 suất học bổng đến với các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 12/7/2017, Kienlongbank phối hợp cùng với NHNNVN tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - thị xã Ninh Hòa tổ chức Lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho 50 em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cùng với những quà tặng hiện vật phục vụ nhu cầu sinh hoạt học tập thường ngày của các em như: tập, viết, nón, …

Trước đó ngày 6/7/2017, Kienlongbank Bình Đại đã tổ chức trao tặng 50 suất học bổng nằm trong chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Bình Đại (Bến Tre). Đây là những món quà tinh thần mà tập thể CB, NV Kienlongbank dành tặng cho các em với mong muốn các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Lý giải việc đồng hành NHNNVN các tỉnh, thành và chính quyền địa phương chăm lo và phát triển các hoạt động vì cộng đồng, phát triển giáo dục, đại diện Kienlongbank cho biết: “Với những phần học bổng “Chia sẻ ước mơ” mà ngày hôm nay Kienlongbank trao tặng đến các em, Kienlongbank tin rằng trong thời gian tới các em sẽ cố gắng phấn đấu tốt hơn trong quá trình học tập của mình cả về học lực, cũng như rèn luyện về hạnh kiểm và tích cực tham gia các hoạt động phong trào, sinh hoạt do nhà trường tổ chức. Tôi mong rằng các em hãy mang những kiến thức mà mình đã được học trên ghế nhà trường, góp phần xây dựng và làm giàu cho quê hương, đất nước Việt Nam như mục đích của chương trình “Chia sẻ ước mơ” mà ngày hôm nay Kienlongbank mang lại” 

Kienlongbank Bình Đại trao 50 suất học bổng cho các em học sinh

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó GĐ NHNNVN CN tỉnh Bến Tre trao học bổng cho các em học sinh


Bà Phạm Thị Hạnh - Phó Giám đốc Kienlongbank Bình Đại trao học bổng cho các em


Quý đại biểu và lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng

Kienlongbank Ninh Hòa trao 50 suất học bổng cho các em học sinh

Quý đại biểu và lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank