• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng đợt 2

Tiếp nối thành công của khóa đào tạo nhân sự tiềm năng đợt 1 trong năm 2019, sáng ngày 17/6/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank tiếp tục khai giảng khóa đào tạo nhân sự tiềm năng đợt 2.

ba-tran-tuan-anh-tvhdqt-tgd

Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, kiêm TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc

Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng là khóa học dành cho những cán bộ, nhân viên, cộng tác viên ưu tú đang công tác tại Hội sở và các đơn vị kinh doanh của Kienlongbank, có thâm niên công tác và có những thành tích nổi bật trong quá trình làm việc tại Ngân hàng. Được Kienlongbank tổ chức từ năm 2016 cho đến nay, khóa học đã mang lại những kết quả tích cực trong công tác tìm kiếm, bổ nhiệm và phát triển đội ngũ nhân sự, nhằm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực kế thừa, đáp ứng yêu cầu công việc và định hướng kế hoạch phát triển của Kienlongbank.

ba-nguyen-thuy-quynh-huong-phat-bieu

Bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương - Thành viên HĐQT chia sẻ tại buổi khai mạc

Tương tự như đợt 1, khóa đào tạo nhân sự tiềm năng đợt 2 được xây dựng với các chuyên đề đào tạo về những kiến thức nghiệp vụ nâng cao những kỹ năng và xử lý tình huống cần thiết trong quá trình công tác, những chia sẻ từ các anh chị Giảng viên nội bộ và Giảng viên thỉnh giảng bên ngoài giúp học viên tham dự lớp đào tạo lĩnh hội, hoàn thiện phát triển bản thân, nâng cao năng lực trong quá trình công tác. Đây sẽ là tiền đề và cơ sở để Kienlongbank đánh giá, xem xét và tạo điều kiện để nhân sự có cơ hội thăng tiến hơn trong quá trình công tác và gắn bó với Ngân hàng.

chi-nguyen-thi-minh-hang-ksvgd

Chị Phạm Thị Minh Hằng - Kiểm soát viên Giao dịch Kienlongbank Phú Yên chia sẻ tại buổi khai mạc

ban-lanh-dao-chup-anh-luu-niem

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV tham dự Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng 2019

Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng là một trong những chính sách mà Ban lãnh đạo Kienlongbank đặc biệt quan tâm chú trọng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV đều được phát triển, đồng thời, đây cũng là một trong những công tác quan trọng trong việc trong việc thu hút nhân sự giữ chân người tài tại Ngân hàng. Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng đợt 2 sẽ kết thúc vào ngày 13/7/2019.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank